Top

Nhà bạt đồng hành khởi công dự án silo xi măng tại Khánh Hòa

Ngày đăng: 07-01-2015, 10:10 am

Nhằm mở rộng quy mô hoạt động của trạm, tăng sức chứa, cung cấp thêm số lượng và chủng loại xi măng cho thị trường khu vực miền Trung, ngày 6 tháng 1 năm 2015 vừa qua , công ty xi măng Nghi Sơn chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình silo xi măng 5.000 tấn tại trạm phân phối xi măng Ninh Thủy thuộc khu công nghiệp Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Trước khi lễ khởi công diễn ra, công ty đã rất cân nhắc trong việc chọn lựa không gian tổ chức buổi lễ. Vì sự kiện diễn ra ngoài trời ngay trên khuôn viên của dự án, nên công ty dự định sẽ sử dụng dù che ngoài trời cho sự kiện, nhưng sau khi khảo sát khu vực nơi tiến hành nghi lễ cũng như được sự tư vấn của đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, công ty quyết định chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị này làm không gian tổ chức buổi lễ.

Nhà bạt đồng hành khởi công dự án silo xi măng tại Khánh Hòa

Nhà bạt đồng hành khởi công dự án silo xi măng tại Khánh Hòa

Nhà bạt với kết cấu vững chắc, mái bạt trắng, không sử dụng quây xung quanh đã được dựng ngay trên khu đất của dự án.

Bên trong nhà bạt được bố trí khá đơn gian, bao gồm sân khấu, hố cát,bàn đại biểu, ghế nệm bao nơ… các thiết bị cần thiết nhất cho sự kiện.

Trong không gian mái nhà bạt, các vị lãnh đạo công ty đã đồng loạt thực hiện nghi thức khởi công trong không khí vui tươi của khách tham dự.

Được biết, dự án Silo xi măng được thiết kế bằng bê tông cốt thép cao 45 mét, đường kính 15 mét chứa được 5.000 tấn xi măng bột . Công trình có tổng mức đầu tư là 50 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2015.


Bài viết liên quan