Top

Nhà bạt đồng hành khởi công khu nhà ở xã hội tại Thanh Trì

Ngày đăng: 16-01-2015, 12:09 pm

Trung tuần tháng 5 năm 2014 vừa qua tại ô đất N05, thuộc khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp , huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà dầu khí làm chủ đầu tư đã tổ chức Lễ khởi công dự án Nhà ở xã hội cho cán bộ có thu nhập thấp của Bộ Tài Chính.

Để buổi lễ được diễn ra tốt nhất, chủ đầu tư từng rất băn khoăn trong việc lựa chọn không gian tổ chức như: nhà bạt, dù che ngoài trời, bạt che, nhà lều….

Nhà bạt đồng hành khởi công khu nhà ở xã hội tại Thanh Trì

Nhà bạt đồng hành khởi công khu nhà ở xã hội tại Thanh Trì

Nhưng sau khi khảo sát lại khu vực tổ chức buổi lễ cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, nhà đầu tư quyết định chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị này làm nơi buổi lễ diễn ra.

Nhà bạt được nhà đầu tư chọn là nhà bạt không gian được thiết kế vô cùng chắc chắn, sử dụng mái bạt trắng, có quây xung quanh. Nhờ việc chọn lựa khôn ngoan này mà buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự chúc mừng của khách mời đối với chủ đầu tư.

Được biết dự án nằm ở một vị trí vô cùng thuận tiện, cách trung tâm Hà Nội 6,7 km, được quy hoạch trở thành khu đô thị mới với diện tích xanh lên đến 28.800 mét vuông.


Bài viết liên quan