Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Ngày đăng: 13-06-2017, 7:08 am

Liên hoan Ẩm thực đất Phương Nam là một lễ hội thường niên diễn ra hằng năm trong công viên văn hóa Đầm Sen, TPHCM. Năm 2017, liên hoan cũng được ban quản lý công viên phối hợp cùng các cơ quan thành phố tổ chức. Sự  kiện luôn thu hút  rất đông người dân thành phố quan tâm và dĩ nhiên số lượng người đến với liên hoan sẽ rất lớn. Chính vì thế mà ban quản lý cần phải đầu tư không gian tổ chức bằng nhiều thiết bị che mát như nhà bạt, dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời.Việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che càng trở nên cấp thiết. Nhưng với sự thông dụng của công nghệ thông tin, sản phẩm luôn được cập nhật dễ dàng đến với khách hàng, nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp thiết bị đã giúp cho công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát trở thành doanh nghiệp ban nha bat, bán dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian nổi tiếng tại TPHCM, Bình Dương....nhất là gia thue nha bat, bảng bao gia nha bat bán cho khách hàng khi khách hàng liên hệ đến xưởng san xuat nha bat của công ty để tham quan và làm việc đều tạo được sự đồng thuận khá nhanh từ phía khách hàng.Sau đây là một số thông tin về sự kiện Liên hoan ẩm thực đất Phương Nam 2017 mà chúng tôi ghi nhận được.

Nhà bạt, dù che nắng-Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Nhà bạt-Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Vào khoảng cuối tháng 5 vừa qua, du khách đến với Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh đông hơn những thời điểm khác. Có được sự thu hút này là do Công viên Văn hóa Đầm Sen là nơi tổ chức Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam năm 2017. Đây là lần thứ 7 liên hoan này được thành phố tổ chức và lễ khai mạc đã được thực hiện vào ngày 24.5 và kết thúc vào ngày 28.5.

Không gian của công viên văn hóa Đầm Sen khá rộng nên các đơn vị tham gia được bố trí gần như khắp công viên. Chính vì thế, để thuận tiện cho du khách, hầu hết các nhà hàng, khách sạn, các đơn vị tham gia đều rất chú trọng trong việc tạo không gian mát mẻ nên đã chọn thuê khá nhiều nhà bạt không gian cũng như dù che ngoài trời. Nhà bạt thì được lắp dựng và bố trí như không gian của một nhà hàng nhỏ với bàn ghế được bày biện khá phù hợp với không cách trang trọng. Một số đơn vị chọn phong cách đường phố thì bày bàn ghế ngoài trời và được che mát bởi dù che nắng. Tuy nhiên với bất kỳ phong cách nào thì thực khách cũng tỏ ra khá hài lòng với các món ăn đặc sắc phương Nam mà các đơn vị tham gia giới thiệu lần này.

Nhà bạt, dù che nắng-Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Dù che nắng-Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Ngoài ra liên hoan còn có chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật dân tộc và trò chơi dân gian với khoảng 20 câu lạc bộ Đờn ca tài tử của TP.HCM luân phiên biểu diễn phục vụ khách trong suốt thời gian diễn ra liên hoan. Bên cạnh đó còn có các trò chơi dân gian như nôm cá, đi cầu khỉ, thảy vịt, nhảy dây, nhảy lò cò, ô ăn quan, làng nghề truyền thống như: dệt chiếu, đan sọt, dệt thổ cẩm, nấu sữa đậu nành. Đan xen là các tiết mục biểu diễn xiếc, ảo thuật…..

Nhà bạt, dù che nắng-Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Nhà bạt-Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 7

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Liên hoan ẩm thực đất Phương Nam 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nhahangmonhue.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc/nha-hang-mon-hue-tham-du-lien-hoan-am-thuc-dat-phuong-nam-lan-thu-7-nam-2017-122.html

http://dantocmiennui.vn/du-lich/khai-mac-lien-hoan-am-thuc-dat-phuong-nam-lan-thu-7/131145.html