Top

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 24-08-2017, 7:04 am

Sáng ngày 20/8/2017, tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Lễ khai giảng năm nay trường đã chuẩn bị không gian đón tiếp hoành tráng từ nhà bạt cho đến dù che nắng, dù che nắng mưa che mát cho toàn bộ khu vực tiến hành buổi lễ. Sân khấu chính diễn ra nghi thức đánh trống khai trường đến các hoạt động văn nghệ chào mừng được che chắn bằng một nhà bạt kích thước nhỏ. Khuôn viên sân trường chỗ ngồi quan khách và học sinh được che mát bằng du che nang sắc trắng xanh.

Nhà bạt, dù che nắng-TT nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Nhà bạt -Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Mùa tựu trường hằng năm cũng là thời gian mà các công ty cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bước vào mùa. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh và khách mời đa phần các trường đều chọn thuê nhà bạt hoặc dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho trường học để tổ chức.Với việc làm chủ quy trình gia công dù và sản xuất nhà bạt nên giá thuê nhà bạt Nghĩa Phát tốt hơn so với các doanh nghiệp chung ngành. Ngoài ra việc báo giá nhà bạt, dù che chất lượng giá tốt mà Nghĩa Phát đã chốt được khá nhiều đơn hàng bán nhà bạtbán dù che của khách hàng.

Nhà bạt, dù che nắng-TT nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Dù che nắng -Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập được hình thành từ sự giúp đỡ của gia đình cố nhà báo Võ Hồng Sơn.Với 2 năm hoạt động, trung tâm hiện nuôi dạy 133 em học sinh khuyết tật của tỉnh Quảng Ngãi dưới sự trợ giúp của 32 cán bộ, nhân viên.

Nhà bạt, dù che nắng-TT nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Nhà bạt -Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/gan-5-ty-dong-ung-ho-trung-tam-nuoi-day-tre-khuyet-tat-vo-hong-son-462798.html