Top

Nhà bạt, dù che trong sự kiện Sức sống xanh-Hạt no hạt sáng

Ngày đăng: 28-09-2014, 8:33 am

Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam (VFC) tọa lạc số 29, Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là một Công ty có nhiều sự tin cậy của người nông dân về các loại thuốc sử dụng cho cây trồng. Từ ngày 14/1 đến 16/1/2013, Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam (VFC) phối hợp với công ty Syngenta Việt Nam tổ chức sự kiện “Sức sống Xanh – Hạt no sạch sáng” tại Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Nhà bạt, dù che trong sự kiện

Nhà bạt, dù che trong sự kiện 

Công ty đã chọn một không gian ngoài trời rộng lớn để tổ chức sự kiện. Trong ba ngày diễn ra sự kiện Nghĩa Phát đã lắp đặt các nhà bạt không gian có kích thước từ 15 đến 20m được dựng thành nhiều khoảng không gian khác nhau để tổ chức các hoạt động như: tham quan ruộng trình diễn, tham quan tiêu bản cây trồng các loại,…..

Nhà bạt, dù che trong sự kiện

Nhà bạt, dù che trong sự kiện 

Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che cũng đã tạo nên một không gian nhà bạt thoáng mát tránh khỏi cái nắng gay gắt của một buổi trưa mùa hè đồng thời cũng làm tăng tính sang trọng, sáng tạo và hấp dẫn của sự kiện.

Điểm nhấn trong toàn bộ không gian chính là dù che với màu sọc trắng xanh dương đan xen nhau được căng ra bao phủ gần như toàn bộ khoảng không gian diễn ra buổi lễ chính của sự kiện.

Nhà bạt, dù che trong sự kiện

Nhà bạt, dù che trong sự kiện 

Sau 3 ngày sự kiện kết thúc tốt đẹp và Nghĩa phát thật tự hào khi góp phần thành công cho sự kiện Syngenta Đồng Tháp.


Bài viết liên quan