Top

Nhà bạt, dù che tưng bừng cùng ngày hội bia tháng 12 tại Hà Nội

Ngày đăng: 05-12-2014, 8:04 am

Như một thông lệ cứ đến chủ nhật đầu tiên của Tháng 12 hằng năm người dân Hà Nội nô nức chờ đợi Ngày hội bia Hà Nội, một hoạt động văn hóa ẩm thực ý nghĩa do Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức. Cũng như những năm trước, năm nay ngày hội cũng được tổ chức và có phần quy mô hơn. Mặc dù chưa đến ngày khai mạc nhưng người dân đã đến tham gia rất nhiệt tình và đông đúc. Dường như đã lường trước được tình hình này, BTC đã phối hợp cùng công ty tổ chức sự kiện, để tạo ra 1 ngày hội thật ý nghĩa.

Nhà bạt, dù che tưng bừng cùng ngày hội bia tháng 12 tại Hà Nội

Đễ ngày hội diễn ra trong không khí trang trọng hơn, BTC đã chọn dùng dịch vụ  cho thuê nhà bạt, mạnh dạn đưa nhà bạt vào sử dụng, với thiết kế tinh tế, không gian rộng lớn, cùng với tấm simily trắng phía trên giúp giảm hấp thụ nắng cao. Nhà bạt đã hội tụ những yếu tố mà BTC cần đến để đồng hành cùng chương trình.

Đến đây, người dân không những được thưởng thức miễn phí bia chai Hà Nội 450ml, bia hơi Hà Nội, bia chai Trúc Bạch, 330ml, bia lon Hà Nội, những người yêu mến Bia Hà Nội cũng sẽ có cơ hội dùng sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn, uống một tặng một Tham gia chương trình, thực khách không chỉ để thưởng thức bia mà cũng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn khác do hàng ngàn cán bộ, nhân viên Tổng công ty chuẩn bị và cũng được xem nhiều chương trình đặc sắc dưới khuôn viên của nhà bạt.

Nhà bạt, dù che tưng bừng cùng ngày hội bia tháng 12 tại Hà Nội

Ngoài ra, để thêm phần sinh động BTC cũng đã đưa  dù che ngoài trời vào sử dụng, với 2 dù che đường kính lớn với nhiều màu sắc sinh động khác nhau đã tạo cho thực khách đến tham gia cảm thấy thoáng mát và thoải mái hơn. Dự kiến của Habeco, trong khoảng thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 16h cùng ngày, sẽ có khoảng 30.000 – 35.000 thực khách tham gia Ngày hội độc đáo này.


Bài viết liên quan