Top

Nhà bạt được lắp dựng hỗ trợ công dân về từ vùng dịch

Ngày đăng: 27-10-2021, 3:49 am

Nhà bạt được lắp dựng hỗ trợ công dân về từ vùng dịch

 Nhà bạt được lắp dựng hỗ trợ công dân về từ vùng dịch

Sáng ngày 8/10, đồng chí bí thư huyện ủy Lê Ngọc Anh đã tới thăm và động viên các lực lượng chức năng và các ngành đoàn thể tình nguyện viên làm nhiệm vụ, tham gia hỗ trợ công dân từ vùng dịch các tỉnh thành phía Nam di chuyển qua địa bàn huyện tại khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.

Hiện nay, số lượng công dân từ vùng dịch các tỉnh, thành phố phía Nam di chuyển qua địa bàn huyện là rất lớn. Từ ngày 4.10.2021 đến nay đã có trên 4000 người, đa số người dân di chuyển bằng xe máy theo đoàn qua chốt kiểm sóat Ngã Ba Cầu Giẽ. Do vậy, để đảm bảo chỗ ăn, tạm nghỉ cho người dân được chu đáo và đảm bảo giao thông, an toàn phòng, chống dịch, huyện đã có phương án hỗ trợ công dân tại địa điểm Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội. Huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng bố trí dựng lều bạt đạt tiêu chuẩn, chuẩn bị sẵn 1 số nhu yếu phẩm thiết yếu như nước uống, sữa, cháo nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho người dân qua chốt; thực hiện khai báo y tế, ăn uống, nghỉ ngơi tạm thời. Đồng thời các công dân được hướng dẫn, hỗ trợ để tiếp tục di chuyển về các tỉnh, thành phố khác.

Lực lượng hỗ trợ đã chọn thuê nhà bạt kích thước nhỏ dễ lắp ráp và vận chuyển để làm nơi che nắng mưa và bảo quản các nhu yếu phẩm.Ngay khi nhận được yêu cầu thi công nhà bạt phục vụ cho hoạt động này, đơn vị cho thuê nhà bạt tại khu vực đã nhanh chóng triển khai lực lượng để lực lượng hỗ trợ có không gian sớm nhất giúp đỡ người dân.

Các nhà bạt được lắp dựng dọc theo tuyến đường trên mặt bằng rộng thoáng đãng dễ dàng phân phát cho người dân về từ vùng dịch.Đó có thể là những suất cháo, cơm, sữa , nước uống lúc người dân qua chốt dừng chân, hoặc để khai báo y tế.

 Nhà bạt được lắp dựng hỗ trợ công dân về từ vùng dịch

 Nhà bạt được lắp dựng hỗ trợ công dân về từ vùng dịch

Cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt lều phục vụ cho các lực lượng phòng chống dịch trong suốt thời gian dịch vừa qua là hoạt động thường nhật của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Các nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều.... thay vì được dùng cho các chương trình hoạt động sự kiện ngoài trời sẽ được thay thế bằng công năng của các trạm chốt cửa ngõ, chỗ chờ khai báo y tế, nơi tiêm vaccine lưu động ngoài trời, khu vực bán hàng ngoài trời của các trung tâm thương mại hay gần nhất là nơi trợ giúp một phần khó khăn cho người dân về từ các vùng dịch nặng.

MỘt số khách hàng không chỉ thuê nhà bạt mà còn chọn mua nhà bạt từ xưởng sản xuất nhà bạt của chúng tôi để phục vụ cho công tác hoạt động, sản xuất kinh doanh tại chỗ, nơi điều trị người nhiễm bệnh hoặc làm kho chứa hàng tạm thời trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Công việc báo giá nhà bạt từ giá thuê nhà bạt đến giá bán nhà bạt đều được công ty công khai báo cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành lắp dựng thiết bị.

Nguồn: https://phuxuyen.hanoi.gov.vn/tin-tieu-diem/-/view_content/6597334-dong-chi-bi-thu-huyen-uy-le-ngoc-anh-tham-luc-luong-lam-nhiem-vu-ho-tro-cong-dan-tu-vung-dich.html


Bài viết liên quan