Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Ngày đăng: 15-11-2018, 3:11 am

Suốt hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn phục vụ hàng trăm khách hàng ở nhiều vùng miền, tỉnh thành từ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Nghiaphat.vnchothuenhabat.com hầu hết đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Với phương châm chất lượng dịch vụ và thiết bị là trên hết nên toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện... đều được công ty chủ động gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Bình Dương. Trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách, các thiết bị được kiểm tra độ an toàn, sức chịu lực và tính thẩm mỹ cẩn thận. Hiện nay mức giá thuê nhà bạt ở các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này không cao và thời gian để báo giá nhà bạt cho khách hàng thường rất ngắn.

 Nha bat - Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Nha bat - Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Trong suốt thởi gian nhiều ngày, sân trường đại học Bách Khoa Hà Nội trở nên rất nhộn nhịp. Những chiếc xe vận tải vận chuyển các trụ thép, những tấm bạt dày và hối hả lắp dựng những gian nhà bạt với nhiều kích cỡ khác nhau. Bên cạnh việc lắp dựng nhà bạt, họ còn chuẩn bị một số nhà bạt nhỏ, giăng một số dù che ngoài trời trong khuôn viên sân trường. Sau khi các gian nhà bạt này hình thành, chủ nhân của các gian nhà bạt này cũng bắt tay vào việc trang trí với nhiều vật nhỏ thật bắt mắt, từ những chiếc cờ nhỏ, những chiếc đèn nhiều màu, đến những chiếc bóng bay được thổi căng, treo thành từng chuỗi trên những trụ bạt cạnh lối ra vào.... Bên trong nhà bạt là các thông tin về chủ nhân của chúng.

Nha bat - Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Nha bat - Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Khi hoàn tất việc chuẩn bị, mọi người cũng hiểu được đây là các gian hàng của các trường đại học dùng để giới thiệu với mọi người trong ngày hội Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018. Sáng ngày 10/11, lễ hội đã khai mạc đã diễn ra với sự tham gia của sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Tại đây, các bạn trẻ tham gia chương trình giới thiệu, giao lưu văn hoá, con người Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức; chương trình văn nghệ với chủ đề “Sinh viên Thủ đô tự tin hội nhập”; ngày hội Tân sinh viên Thủ đô năm 2018; chung khảo Liên hoan Dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội... Đặc biệt, trong khuôn khổ Ngày hội còn diễn ra hội nghị đối thoại về chính sách khởi nghiệp cho sinh viên với sự tham dự của các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Nha bat - Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Nha bat - Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Festival sinh viên Hà Nội mở rộng năm 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/tung-bung-khai-mac-festival-sinh-vien-ha-noi-mo-rong-nam-2018-d2058122.html