Giải bắn súng quân dụng năm 2017

Ngày đăng: 06-07-2017, 6:06 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian được sử dụng khá nhiều cho các hoạt động sự kiện ngoài trời như lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khởi công... nhưng một hoạt động ít người biết đến cũng dùng nha bat làm thiết bị hỗ trợ như sự kiện Giải bắn súng quân dụng năm 2017 thì chưa từng được thấy.

Tiền thân là một công ty cơ khí san xuat nha bat, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu mua ban nha bat để sử dụng hoặc kinh doanh, trải qua gần 10 năm bước chân vào thị trường tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát thông qua các dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã cộng tác với nhiều khách hàng tổ chức thành công nhiều sự kiện, chương trình tổ chức ngoài trời và dưới đây là vài ghi chép về sự kiện nói trên.

Nhà bạt-Giải bắn súng quân dụng năm 2017

Nhà bạt-Giải bắn súng quân dụng năm 2017

Nhằm chào mừng 71 năm ngày truyền thống lực lượng ANND và 55 năm ngày truyền thống CSND, trong ngay 5/7/2017 vừa qua, công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Giải bắn sung quân dụng năm 2017.

Dù tổ chức ngoài trời nhưng tham khảo một số bảng giá thuê nhà bạt đáp ứng được kinh phí dự trù cho sự kiện nên ban tổ chức đã không ngần ngại thuê nhà bạt làm không gian tổ chức chương trình. Thông qua hình ảnh nhà bạt được dựng cho thấy đơn vị bao gia nha bat đã đưa ra mức giá trần trong khung đơn giá thường thấy trong ngành. Theo một số nguồn tin thì ban tổ chức đang có kế hoạch cho việc bỏ ra kinh phí mua luôn nhà bạt để phục vụ cho các hoạt động ngoài trời khác trong tương lai.

Nhà bạt-Giải bắn súng quân dụng năm 2017

Nhà bạt-Giải bắn súng quân dụng năm 2017

Giải bắn sung quân dụng năm 2017 là một nội dung thể thao truyền thống trong chương trình Đại hội khỏe vì an ninh tổ quốc lần thứ 8.Đây là một trong những hoạt động giúp cho các CBCS có điều kiện rèn luyện trao dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực hành các loại vũ khí quân dụng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giải bắn súng quân dụng năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://conganquangbinh.gov.vn/chuc-giai-ban-sung-quan-dung-nam-2017/