Nhà bạt hân hoan chào mừng lễ khánh thành đường Bà Nà-Suối Mơ

Ngày đăng: 02-05-2015, 6:05 pm

Nhằm thu hút du khách đến với địa phương nhiều hơn nữa, trong thời gian qua Đà Nẵng đã có nhiều dự án đầu tư lớn và quan trọng. Một trong những dự án lớn đó là con đường du lịch Bà Nà Suối Mơ. Nhận được mức đầu tư hơn một nghìn tỉ đồng, công trình đường du lịch Bà Nà Suối Mơ vừa được Đà Nẵng khánh thành vào ngày 25.4 vừa qua.

Nhà bạt hân hoan chào mừng lễ khánh thành đường Bà Nà-Suối Mơ

Để quảng bá cho sự kiện này và cũng nhằm thu hút lượng du khách đến với Đà Nẵng trong đợt nghỉ lễ dài ngày thứ hai trong năm, ban quản lý đã không ngần ngại mời một công ty tổ chức sự kiện lớn và có uy tín phối hợp tổ chức cho buổi lễ khánh thành này.

Tại con đường du lịch đẹp nhất Đà Nẵng này, công ty tổ chức sự kiện đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che….. để bố trí các hoạt động chính của buổi lễ. Bên ngoài nhà bạt, công ty đã mời một câu lạc bộ lân sư rồng nổi tiếng để múa chào mừng sự kiện. Tiếng trống tiếng chiêng của đội lân sư rồng đã làm náo nhiệt cả một đoạn đường du lịch, thu hút khá đông người dân đến tham gia lễ khánh thành.

Nhà bạt hân hoan chào mừng lễ khánh thành đường Bà Nà-Suối Mơ

Được biết đường Bà Nà - Suối Mơ được đánh giá là con đường du lịch độc nhất vô nhị tại Việt Nam ở thời điểm này bởi hai bên đường không có nhà ở nối trực tiếp với lề đường, dọc tuyến được trồng hoa, tiểu cảnh và cây xanh, tạo cảnh sinh động cho con đường.