Top

Nhà bạt hòa niềm vui cùng người dân khi khánh thành cầu Cổ Chiên

Ngày đăng: 19-05-2015, 3:51 pm

Con sông Cổ Chiên từ bao lâu nay ngăn cách giữa hai tỉnh Trà Vinh và Bến Tre. Để thông thương qua lại người dân phụ thuộc rất nhiều vào những chuyến phà nối hai bờ. Tuy nhiên, cảnh qua lại khó khăn khi phải chờ phà sẽ kết thúc khi sáng ngày 16/5/2015, công trình cầu Cổ Chiên nối liền Bến Tre và Trà Vinh đã được khánh thành trong niềm vui của người dân hai tỉnh miền Tây này.

Nhà bạt hòa niềm vui cùng người dân khi khánh thành cầu Cổ Chiên

Buổi lễ khánh thành có rất đông sự tham gia của các cấp lãnh đạo của chính phủ và lãnh đạo hai tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, các tỉnh thành bạn đến chung vui cũng như sự quan tâm của người dân tại đây. Chính vì thế để tổ chức lễ khánh thành, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thue nha bat , cho thuê gian hang hội chợ… của một công ty có uy tín trong lĩnh vực này để thực hiện các nghi thức chính. Nhằm tạo không gian thoáng mát cho đại biểu tham dự buổi lễ, ban tổ chức cũng không quên dặn dò đơn vị cho thuê nhà bạt sử dụng quây xung quanh để ngăn ánh nắng cũng như không khí nóng bức ngoài trời.

Nhà bạt hòa niềm vui cùng người dân khi khánh thành cầu Cổ Chiên

Được biết cầu Cổ Chiên có tổng mức đầu tư trên 2.300 tỷ đồng. Việc thông xe cầu Cổ Chiên đã rút ngắn khoảng 70km đi từ Trà Vinh đến TPHCM, đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng tăng trong khu vực và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của các tỉnh phía Đông cũng như toàn vùng Tây Nam Bộ.


Bài viết liên quan