Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 19-09-2017, 6:53 am

Nghĩa Phát là công ty chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam Việt Nam. Các thiết bị nhà bạt Nghĩa Phátnhà bạt không gian Nghĩa Phát đã từng được vinh dự chào đón các vị khách mời đến với nhiều sự kiện lớn nhỏ tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Giá thuê nhà bạt rẻ là một trong nhiều yếu tố quyết định chọn thuê nhà bạt của không ít khách hàng đến với Nghĩa Phát. Chất lượng dịch vụ cùng phong cách chuyên nghiệp cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát cung cấp. Từ đó các yêu cầu bao gia nha bat cho các sự kiện cũng nhanh chóng được gửi đến mail công ty. Ngoài hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị, công ty cũng là số ít doanh nghiệp chủ động trong cả khâu sản xuất, thiết bị được gia công ngay tại xưởng san xuat nha bat của công ty. Một số khách hàng mua nhà bạt không ngần ngại đến thăm xưởng và ký hợp đồng ban nha bat tại xưởng. Song song đó, chúng tôi cũng dành sự quan tâm đến những sự kiện đã và đang dùng nhà bạt, nhà bạt không gian như Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Học viện chính trị CAND.

Nhà bạt-Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Nhà bạt-Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Sáng ngày 16/9/2017, hàng trăm học viên, cán bộ giảng dạy đã được vinh dự đón thượng tưởng Tô Lâm đến tham dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của học viện Chính trị CAND .

Đón tiếp thượng tướng đến với buổi lễ khai giảng, ban giám hiệu học viện đã chuẩn bị sẵn một nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Bên trong nha bat được trang hoàng khá sang trọng bằng vải trắng, từ la phông trần, đến sân khấu, đến ngay cả các cột trụ chống nhà bạt.Không gian nhà bạt như trở nên sôi động hơn khi bộ trưởng Tô Lâm đại diện cất lên tiếng trống trường khai giảng năm học.

Nhà bạt-Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Nhà bạt-Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Kết thúc buổi lễ khai giảng năm học, bộ trưởng đã cùng ban giám hiệu học viện đã rời nhà bạt và tham quan khu vực trưng bày sách trong khuôn viên học viện.

Học viện chính trị CAND hoạt động hơn 3 năm qua những đã đạt được nhiều thành tích suất sắc trong các nhiệm vụ chính trị được giao phó, là một cơ sở giáo dục, đào tạo hàng đầu về lý luận chính trị, trung tâm nghiên cứu của Đảng và nhà nước.

Nhà bạt-Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Nhà bạt-Học viện chính trị CAND khai giảng năm học mới

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Học viện chính trị CAND đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://antt.vn/bo-truong-to-lam-du-le-khai-giang-hoc-vien-chinh-tri-cand-nam-hoc-2017-2018-209531.htm

http://vntb.org/hoc-vien-chinh-tri-cand-khai-giang-nam-hoc-2017-2018.html