Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Ngày đăng: 25-12-2017, 5:04 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian là các thiết bị tạo không gian được sử dụng nhiều trong các hoạt động sự kiện tổ chức ngoài trơi. Sự đa dạng trong kích thước và khả năng đáp ứng nhu cầu của các hoạt động, chương trình mà các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Với hàng chục đến hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sẽ khiến cho việc tìm kiếm và chọn lựa doanh nghiệp đứng đầu và chất lượng sẽ càng khó khăn hơn cho khách hàng. Đến với thị trường từ hơn 10 năm nay, công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát không chỉ đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện mà còn là đơn vị sản xuất nhà bạt không gian lớn và bán nhà bạt có tiếng tại khu vực miền Nam Việt Nam. Giá thuê nhà bạt rẻ cộng với việc báo giá nhà bạt chi tiết cụ thể cho từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu càng làm tăng thêm niềm tin và sự chọn lựa của khách hàng đối với đơn vị cung cấp Nghĩa Phát. 

Nhà bạt - Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Nhà bạt - Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Ngày nay, có khá nhiều hội chợ, triển lãm được tổ chức để đưa các sản phẩm, doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Cũng thông qua các sự kiện này mà hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp có những khởi sắc đáng kế. Cũng chính vì thế, khi được mời tham gia vào Hội chợ công nghiệp thương mại khu vực Bắc Trung bộ năm 2017 tổ chức tại Thanh Hóa trong tháng 12, đã có hơn 400 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc 16 tỉnh khu vực Bắc Trung bộ tham gia. Ngày 7.12, lễ khai mạc hội chợ đã được khai mạc tại tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa.

Nhà bạt - Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Nhà bạt - Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Tham gia nhiều sự kiện tương tự nên các doanh nghiệp cũng rất chủ động trong việc thuê nhà bạt để lắp dựng gian hàng cho đơn vị mình. Vì vậy họ đã liên hệ với công ty cho thue nha bat để lựa chọn kích cỡ nhà bạt có diện tích phù hợp với gian hàng của đơn vị mình. Một số doanh nghiệp thì chọn lựa sử dụng công ty cung cấp nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat lap ghep ...của ban tổ chức để yêu cầu lắp dựng theo thiết kế của công ty.

Hội chợ nhằm tạo điều kiện cho các tỉnh, các doanh nghiệp trong vùng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ, đầu tư, chuyển giao công nghệ, tìm kiếm bạn hàng; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sắp xếp, tổ chức kênh phân phối hàng hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ tốt hơn nhu cầu đời sống nhân dân.

Nhà bạt - Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Nhà bạt - Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ công nghiệp - thương mại Bắc Trung Bộ 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://lumi.vn/tin-tuc/lumi-viet-nam-vui-cung-hoi-cho-cong-nghiep-thuong-mai-khu-vuc-bac-trung-bo-nam-2017