Top

Hội chợ Công nghiệp thương mại Kiên Giang 2018

Ngày đăng: 11-10-2018, 6:51 am

Nha bat là một trong số các thiết bị tạo không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, được phân thành hai loại chính là nha bat khong gian, nha bat su kiennha bat ong tron, nha bat leu. Các thiết bị này được các cơ sở gia công san xuat nha bat ngay tại xưởng và được kiểm tra độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ trước khi xuất ban nha bat cho khách hàng. Nghiaphat.vn là số ít doanh nghiệp có cơ sở sản xuất thiết bị vừa cho hoạt động kinh doanh vừa cho hoạt động mua bán thiết bị. Suốt nhiều năm tham gia thị trường cho thue nha bat tổ chức sự kiện, công ty đều thực hiện tốt vai trò của người tổ chức và đảm bảo an toàn 100% trong suốt thời gian thực hiện chương trình. Do cung cấp các thiết bị tổ chức hoạt động ngoài trời thường xuyên nên đội ngũ thi công dịch vụ cho thue nha bat khong gian luôn được trao dồi tay nghề và được đào tạo về nghiệp vụ trước khi được tham gia cùng đội ngũ. Chính vì điều này mà khách hàng thue nha bat của Nghĩa Phát hoàn toàn an tâm chọn đồng hành cùng doanh nghiệp. Tự sản xuất nên mức gia thue nha bat gần như đủ sức cạnh tranh cùng các đơn vị khác chung ngành. Công việc bao gia nha bat cũng được công ty xúc tiến nhanh chóng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.

 Nha bat - Hội chợ Công nghiệp thương mại Kiên Giang 2018

Nha bat - Hội chợ Công nghiệp thương mại Kiên Giang 2018

Nằm trong kế hoạch thực hiện các chương trình chào mừng kỷ niệm 150 năm ngày anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh, tỉnh Kiên Gian đã gửi thư mời đến các doanh nghiệp tại địa phương và các tỉnh thành bạn tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Khu vực đồng bằng sông Cửu Long Kiên Giang 2018. Sau khi thống kê danh sách các doanh nghiệp sẽ tham gia hội chợ, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt để chốt số lượng nhà bạt sẽ dùng nhằm nhanh chóng chuẩn bị không gian cho hội chợ. Sau một thời gian khẩn trương lắp dựng cổng chào, lắp dựng nhà bạt, treo băng rôn, thông báo trên các phương tiện truyền thông... ngày 2/8, Hội chợ “Công nghiệp - Thương mại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Kiên Giang năm 2018” đã được khai mạc tại quảng trường Phú Cường, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Được biết, hội chợ diễn ra từ ngày 2/10 đến ngày 8/10/2018.

Hội chợ có sự tham gia của khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành phố trong cả nước, giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm tiêu biểu, đặc sắc của các cơ sở công nghiệp nông thôn từ nhiều lĩnh vực khác nhau như chế biến thực phẩm, nông lâm thủy sản, máy móc , thiết bị, phụ tùng cơ khí....

Nha bat - Hội chợ Công nghiệp thương mại Kiên Giang 2018

Nha bat - Hội chợ Công nghiệp thương mại Kiên Giang 2018

Song song với tổ chức hội chợ, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Công tác khuyến công và các vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế”, để truyền đạt các chính sách phát triển “cách mạng công nghiệp 4.0 - cơ hội và thách thức với các cơ sở công nghiệp nông thôn”, “Các FTA thế hệ mới và cơ hội mở rộng xuất khẩu cho các cơ sở công nghiệp nông thôn”, “Cơ sở công nghiệp nông thôn chủ động phòng vệ thương mại trong sân chơi hội nhập”.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Công nghiệp thương mại Kiên Giang 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/2122495824674622

https://vpubnd.kiengiang.gov.vn