Hội chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017

Ngày đăng: 01-06-2017, 8:54 am

Để tăng cường hoạt động mua bán kinh doanh, cũng như giúp khách hàng và chủ doanh nghiệp có thêm một kênh để tìm đến với nhau , nhiều hội chợ đã được tổ chức. Rất ít tỉnh thành có khu vực tổ chức hội chợ riêng trong nhà, chủ yếu các hội chợ này đều được tổ chức ngoài trời ở một không gian rộng như các công viên lớn hoặc khuôn viên nhà văn hóa....và việc thuê nhà bạt, nhà bạt không gian là phương án mà nhiều ban tổ chức chọn lựa.Một trong những hội chơ được tổ chức cũng theo phương án này là Hội chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017.

Nhà bạt-Hội chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017

Nhà bạt-Hôi chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017

Là doanh nghiệp thường xuyên nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tổ chức các sự kiện tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát cạnh tranh trên thị trường không chỉ bằng chất lượng dịch vụ, mà còn bởi bảng báo giá cho thuê nhà bạt rẻ.Không chỉ thế, chúng tôi còn chủ động san xuat nha bat và  ban nha bat giá cũng rất phải chăng cho khách hàng có nhu cầu.

Lễ khai mạc Hôi chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017 được tổ chức vào tối ngày 6/5/2017 tại đường Hùng Vương, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Nhà bạt-Hội chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017

Nhà bạt-Hôi chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng ngay trong không gian nhà bạt không gian lớn với đông đảo người dân trong khu vực. Đây là chỉ là một trong số các gian nhà bạt lớn được ban tổ chức yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Tiền Giang lắp dựng. Trong thời gian tiến hành các nghi thức lễ khai mạc, các gian hàng của doanh nghiệp tham gia đã chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng chuẩn bị cho sự tham quan mua sắm từ người dân khắp trong ngoài tỉnh. Gian nhà bạt lớn sau khi thực hiện lễ khai mạc đã được bố trí lại để cho các hoạt động khác được tiến hành giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng đã đăng ký với ban tổ chức.

Được biết, hội chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017 có sự góp mặt của 130 doanh nghiệp với trên 240 gian hàng, trưng bày và giới thiệu các mặt hàng về ngành gỗ như đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến.....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hôi chợ đồ gỗ, làng nghề và thương mại Tiền Giang 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bnews.vn/khai-mac-hoi-cho-do-go-lang-nghe-va-thuong-mai-tien-giang-2017/43611.html