Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Ngày đăng: 26-04-2018, 4:11 am

Nha bat leu kich thuoc 3x3m hay 3x4m ...là các kích thước nha bat su kien được sử dụng làm gian hàng trưng bày bán sản phẩm và giới thiệu sản phẩm được các đơn vị chủ quản tổ chức sự kiện thuê dùng. Ngoài các nha bat kích thước nhỏ, các gian nha bat khong gian lớn khác cũng được đưa vào trong các hạng mục cần thực hiện và yêu cầu bao gia nha bat cho thuê từ các đơn vị cho thue nha bat khong gian hay từ các doanh nghiệp cho thue nha bat. Nếu khách hàng chọn thue nha bat và có nhu cầu mua luôn thiết bị để sử dụng cho các hoạt động về sau này, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp vừa có chức năng kinh doanh vừa có khả năng gia công san xuat nha bat. Nghiaphat.vn trong thời gian dài gia nhập thị trường đã tư vấn và ban nha bat thành công cho nhiều khách hàng cho nhu cầu kinh doanh cũng như thâm nhập thị trường cưới hỏi ở các tình thành xa.

Nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Sau một thời gian tuyên truyền trên các cơ quan truyền thông, các băng rôn, áp phích dọc theo một số tuyến đường thuộc khu vực quận 11 cũng như lắp dựng hàng loạt nhà bạt không gian trong khuôn viên Nhà thi đấu Phú Thọ để bố trí gian hàng cho các doanh ngiệp, tối ngày 3.4, lễ khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM 2018 đã được diễn ra. Hội chợ lần này có hơn 300 doanh nghiệp tham gia với khoảng 600 gian hàng giới thiệu sản phẩm và kéo dài đến hết ngày 8.4.2018.

 

Nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Như thông tin trước đó ban tổ chức đã thông báo, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP.HCM 2018 có sự tham gia của Phiên chợ Xanh tử tế với các sản phẩm xanh và sạch nên trong thời gian diễn ra hội chợ, gian nhà bạt của Phiên chợ Xanh tử tế luôn có sự tham quan mua sắm của khá đông người tiêu dùng. Bên cạnh đó, trong gian nhà bạt không gian chung, các hoạt động dùng thử thực phẩm, thức ăn, nước uống….của các doanh nghiệp lúc nào cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là một trong những biệp pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người dân.

Chủ đề nổi bật tại Hội chợ năm nay là hướng tới chất lượng sản phẩm giúp doanh nghiệp Việt Nam hội nhập, vươn ra thị trường thế giới. Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có hàng loạt các sự kiện được tổ chức thu hút khách tham quan, nhằm kích cầu người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam.

Nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-tphcm-2018-post215991.html