Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Ngày đăng: 06-04-2018, 4:52 am

Nhà bạt ống tròn được khá nhiều khách hàng chọn thuê khi tổ chức các show hội chợ ngoài trời hay các chương trình trưng bày giới thiệu sản phẩm. Lợi thế của loại nhà bạt lều này là nhờ mức giá thuê nhà bạt ống tròn rẻ hơn nhiều so với nhà bạt không gian. Thông thường loại này cũng được cung cấp bởi các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt sự kiện hay cho thuê gian hàng nhà bạt. Phần nhiều xưởng sản xuất nhà bạt sẽ xuất xưởng nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn kích thước ngang từ 3m đến 6m,tách hoặc chia thành nhiều nhịp có khả năng nối lại với nhau và cùng sử dụng loại bạt che tốt như các loại nhà bạt khác. Nhà bạt ống tròn ngoài sử dụng cho sự kiện còn được dùng như một dạng của nhà bạt đám cưới. Ngoài ra hoạt động báo giá nhà bạt ống tròn từ cho thuê đến bán nhà bạt còn được thực hiện trực tuyến qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh các số điện thoại hotline và mail của công ty.

Nhà bạt - Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Nhà bạt - Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Để khuyến khích sức mua của người tiêu dùng cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong nước, hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao thường được các địa phương tổ chức. Phát huy thành công của các kỳ hội chợ trước, tối ngày 6.3, tỉnh An Giang đã khai mạc hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 tại Khu đô thị Golden City An Giang, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên. Hội chợ lần này có 150 doanh nghiệp tham gia với 350 gian hàng giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm như thực phẩm, hàng may mặc, giày dép, hàng điện tử….

Cũng như các hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức trước đó, các doanh nghiệp đều chọn nhà bạt không gian để làm gian hàng cho đơn vị này. Điều này rất dễ hiểu vì nhà bạt có không gian rộng, lại được lắp dựng chắc chắn cùng với hiệu quả cách nhiệt tốt nên sử dụng nhà bạt làm gian hàng sẽ giúp cho hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn, an toàn hơn và sẽ thuận lợi hơn nhiều cho khách tham quan, mua sắm.

Nhà bạt - Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Nhà bạt - Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao An Giang 2018, hàng loạt các hoạt động được tổ chức dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhất là các doanh nghiệp thuộc các tỉnh thành ABCD Mekong (An Giang, Bến Tre, Cần Thơ và Đồng Tháp). Trong đó, nổi bật là Ngôi nhà chung hội chợ, với sự tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp ngành Thực phẩm đã đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” – Chuẩn hội nhập và các doanh nghiệp đồng hành cùng hội chợ.

Nhà bạt - Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Nhà bạt - Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoangiang.com.vn/khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-nam-2018-a219330.html