Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Ngày đăng: 27-07-2017, 2:31 am

Khi thời tiết mưa gió thất thường sẽ là một nỗi lo cho những nhà tổ chức sự kiện, nhất là những sự kiện diễn ra ngoài trời, nỗi lo của các nhà tổ chức đã được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian giải quyết. Với những thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian đủ sức hỗ trợ khách hàng trong nhiều sự kiện vì khả năng chống chịu gió mưa tốt, khi mưa gió khách hàng dễ dàng thả bạt che vách các bên đảm bảo cho không gian bên trong. Hiện công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát và công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong những doanh nghiệp có bảng bao gia nha batgia thue nha bat được xem là thấp và rẻ nhất tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Có được điều này một phần bởi chúng tôi tự chủ động san xuat nha bat để cho thuê và ban nha bat cho những khách hàng có nhu cầu. Một phần nữa là chúng tôi còn liên tục ghi lại một số thông tin về các sự kiện có dùng thiết bị như Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017.

Nhà bạt-Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Nhà bạt-Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Theo kế hoạch đã được thông qua trước đó, hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao đã được tổ chức tại Bình Định. Ban tổ chức đã chọn Quảng trường Trung tâm thành phố Quy Nhơn làm nơi diễn ra hội chợ trong 4 ngày từ 4.7 đến 9.7. Với hơn 150 doanh nghiệp tham gia và hơn 400 gian hàng hoạt động, tối ngày 4.7, hội chợ đã được khai mạc với chủ đề “ Hàng Việt cất cánh”.

Với hơn 400 gian hàng tham gia hội chợ là một số lượng không nhỏ, do đó, để đảm bảo hội chợ khai mạc đúng theo thời gian đã thông báo, nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian.... đã phải chuẩn bị cổng chào, lắp dựng nhà bạt, …….trong một khoảng thời gian không nhỏ. Các gian nha bat đã được họ lắp dựng rất cẩn thận và chắn chắc để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách mua sắm trong thời điểm mùa mưa như hiện nay.

Nhà bạt-Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Nhà bạt-Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Hội chợ có nhiều chương trình phong phú, hấp dẫn, như: “Ngôi nhà chung” triển lãm các sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập ngành thực phẩm, một số sản phẩm khởi nghiệp đặc sắc; Chương trình giao lưu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, công nghệ mới, XTTM; Chương trình Chuyến xe bất ngờ; ngày hội đồng giá 20.000 đồng/sản phẩm; khu hàng OUTLET; cuộc thi Đại hội bếp chiến; đấu giá sản phẩm;...

Nhà bạt-Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Nhà bạt-Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Bình Định năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hiquynhon.com/hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-lan-thu-11-tai-binh-dinh

http://quynhon.gov.vn/index.php/tin-tuc-su-kien/tin-phong-ban-don-vi-truc-thuoc/816-khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-binh-dinh-nam-2017-.html

http://www.nhandan.com.vn/kinhte/item/33371402-khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-binh-dinh-nam-2017.html