Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 Sơn La

Ngày đăng: 05-02-2018, 6:51 am

Thuê nhà bạt ống tròn cộng với nhà bạt không gian để tổ chức hội chợ triển lãm, lễ hội  là phương án được nhiều đơn vị tổ chức hội chợ, lễ hội chọn lựa. Đa phần các gian nha bat khong gian lớn sẽ tạo không gian nền, rộng lớn, các gian nhà bạt ống tròn sẽ được bố trí sắp xếp phía trong nhà bạt lớn hoặc bên ngoài xung quanh khu vực hội chợ, lễ hội. Nghĩa Phát là công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện lớn tại TPHCM, Bình Dương, với xưởng sản xuất nhà bạt lớn hàng ngàn mét vuông cùng các đơn hàng bán nhà bạt xuất đi mỗi tháng cũng như phục vụ cho hoạt động cho thuê đã góp phần tạo nên tên tuổi của công ty. Khách hàng dễ dàng tìm hiểu mức giá thuê nhà bạt bằng các phương tiện truyền thông hoặc hệ thống báo giá nhà bạt trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Nhà bạt - Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 Sơn La

Nhà bạt - Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 Sơn La

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ quan trọng của cả nước và cũng là thời gian mà người tiêu dùng chi tiêu lớn trong năm, nên các địa phương thường kết hợp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, mua sắm để thu hút mọi người. Chính vì thế, khi Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 được tỉnh Sơn La tổ chức đã thu hút gần 150 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Tối ngày 22.1, lễ khai mạc hội chợ đã được khai mạc tại khu vực Quảng trường Thành phố Sơn La và kéo dài đến hết ngày 27.1.2018.

Có lợi thế về không gian khá rộng rãi nên ban tổ chức đã kết hợp với công ty cho thuê nhà bạt chọn một gian nhà bạt không gian có diện tích khá lớn để lắp dựng tại khu vực thuận lợi nhất của khu vực Quảng trường để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm. Một số sản phẩm nông sản và đặc sản địa phương của Sơn La được trưng bày khá bắt mắt tại khu vực nhà bạt này đã thu hút sự quan tâm của hầu hết khách tham quan khi vừa bước qua cổng chào của hội chợ.

Nhà bạt - Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 Sơn La

Nhà bạt - Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 Sơn La

Hội chợ thương mại du lịch Xuân Mậu Tuất được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của tỉnh Sơn La trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, du lịch …. 120 gian hàng thương mại trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết như đồ gia dụng, dệt may, thời trang, da giày, mộc mỹ nghệ, sản phẩm nông-lâm-thủy sản, các sản phẩm ngành nghề nông thôn và dịch vụ giải trí…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ thương mại - Du lịch Xuân Mậu Tuất 2018 Sơn La đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/son-la-khai-mac-hoi-cho-thuong-mai-du-lich-xuan-mau-tuat-2018-1248552.html