Top

Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 03-12-2019, 8:13 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh

Cho thue nha bat tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ, lễ đặt đá công trình....là một hoạt động thường xuyên của các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cũng là một trong số các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên chúng tôi còn cung cấp cho thị trường dịch vụ cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho, cho thue nha bat cuoi, cho thue nha bat ong tron. Các thiết bị được công ty chủ động tự gia công tại xưởng san xuat nha bat ở Bình Dương, chính vì vậy mà đơn gia thue nha bat mà công ty gửi đến khách hàng rất tốt phù hợp với kinh phí của không ít khách hàng đề ra. Nhờ vậy mà nhiều bảng bao gia nha bat gửi đến công ty nhanh chóng nhận được sự phản hồi đồng ý. Hiện nay rất dễ nhìn thấy nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat hoi cho, nha bat ong tron, nha bat cuoi.... của công ty ở nhiều nơi tại TPHCM và các tỉnh thành Việt Nam, một phần do công ty được khách hàng tin tưởng chọn thue nha bat và chọn cộng tác trong nhiều chương trình sự kiện. 
Nhà bạt - Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh
 
Nhà bạt - Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh

Sau khi tỉnh Lào Cai tổ chức Hội chợ Thương mại du lịch quốc tế Việt Trung vào tháng 11.2019 thì vào đầu tháng 12, tỉnh Quảng Ninh cũng đã tổ chức chương trình này. Sáng ngày 1.12, lễ khai mạc hội chợ Thương mại Du lịch quốc tế Việt Trung 2019 đã được tổ chức tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh với chủ đề "Mở rộng hợp tác - Phát triển bền vững”. Hợp tác tổ chức hội chợ với thành phố Móng Cái là thành phố Đông Hưng, thuộc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Hội chợ lần này đã thu hút trên 400 gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc tham gia.

Ngay sáng ngày 30.11, công tác lắp dựng gian hàng nhà bạt cho hội chợ đã được hoàn tất. Tuy việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho hội chợ đã hoàn thành nhưng công tác chuẩn bị của các doanh nghiệp vẫn còn tiếp tục. Hàng hóa vẫn được các doanh nghiệp tiếp tục đưa vào bên trong các gian hàng nhà bạt cùng với việc bố trí ánh sáng để thuận tiện cho việc kinh doanh trong những ngày hội chợ diễn ra.

Nhà bạt - Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh

Nhà bạt - Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh

Hội chợ thương mại, du lịch Việt – Trung (Móng Cái - Đông Hưng) năm 2019 là một trong những chương trình hợp tác thiết thực, hiệu quả có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thương mại - du lịch - đầu tư của khu vực kinh tế năng động Móng Cái (Việt Nam) và Đông Hưng (Trung Quốc). Với nhiều công trình, dự án như Cầu Bắc Luân II, lối mở cầu phao tạm, cảng ICD Thành Đạt đưa vào hoạt động hiệu quả đã góp phần quan trọng thúc đẩy giao lưu thương mại và du lịch của hai địa phương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ TM, DL quốc tế Việt Trung tại Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguôn: https://www.moit.gov.vn/web/guest/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/hoi-cho-thuong-mai-du-lich-quoc-te-viet-trung-2019-mo-rong-hop-tac-phat-trien-ben-vung-17208-801.html

https://www.quangninh.gov.vn/Trang/ChiTietTinTuc.aspx?nid=88162