Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Ngày đăng: 19-07-2018, 9:43 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số ít các trang web cập nhật thường xuyên và liên tục các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều , nhà bạt đám cưới...mà công ty đã nhận thực hiện thi công và sản xuất. Nghĩa Phát hiện là đơn vị cho thuê nhà bạt hàng đầu với tên tuôi được xây dựng suốt hơn 10 năm trên thị trường. Không thiếu các thiết bị ra đời từ xưởng sản xuất nhà bạt của chúng tôi đang phục vụ khách hàng ở mọi miền đất nước trải dài từ nam chí bắc. Nhờ làm chủ quy trình sản xuất thiết bị với chi phí hợp lý cũng như tái cơ cấu nhân công nên gần như mức giá thuê nhà bạt cũng như bán nhà bạt của công ty luôn thuộc top giá rẻ chất lượng cao của thị trường. Ngoài ra để tăng cường việc phục vụ khách hàng sau bán hàng chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi khi báo giá nhà bạt cho các đối tác, khách hàng thường xuyên cộng tác cùng công ty, cũng như thuê nhà bạt với số lượng lớn, hạng mục nhiều. Sự thành công và phát triển của khách hàng cũng chính là sự thành công và phát triển của công ty mỗi khi tổ chức sự kiện. 

Nha bat - Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Nha bat - Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Ai cũng nghĩ rằng TPHCM là một thành phố công nghiệp nhưng ít người biết rằng thành phố cũng có một nền nông nghiệp khá phát triển và cũng là một trung tâm nghiên cứu nông nghiệp với nhiều thành tựu đáng kể. Chính vì vậy mà tháng 6 vừa qua, thành phố đã tổ chức Hội chợ lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao lần 6 năm 2018 tại Trung tâm Công nghệ sinh học, quận 12 và thành phố cũng đã tham gia để trình bày các thành tựu về nông nghiệp của thành phố với các tỉnh thành bạn. Theo thông tin từ ban tổ chức hội chợ có hơn 180 tổ chức đến từ 20 tỉnh thành trong cả nước tham gia với khoảng 400 gian hàng. Hội chợ diễn ra từ ngày 21.6 đến 25.6.

Khu vực trưng bày của thành phố là một gian nhà bạt không gian khá dài với nhiều gian hàng san sát nhau nhằm giới thiệu các giống cây lan, cây củ, hoa quả, cây kiểng…. mà thành phố đã nghiên cứu, lai tạo và phát triển được trong thời gian qua. Gian nhà bạt của ngành nông nghiệp thành phố cũng thu hút nhiều khách tham quan bởi những chậu hoa, những chậu lan to… được trưng bày ngay tại khu vực ra vào nhà bạt.

 Nha bat - Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Nha bat - Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Hội chợ lần này, tiếp tục là nơi để giới thiệu các mô hình, kỹ thuật sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, các nghiên cứu nhằm nâng cao năng suất sản xuất nông nghiệp của thành phố và các tỉnh, tạo cầu nối hiệu quả, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, góp phần nâng cao vai trò của thành phố đi đầu về sản xuất, cung ứng giống cây, con chất lượng cao cho các tỉnh thành.

Nha bat - Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Nha bat - Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp CNC 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tvnn.vn/tin-tuc/hoi-cho-trien-lam-giong-va-nong-nghiep-cong-nghe-cao-thanh-pho-ho-chi-minh-nam-2018.html