Top

Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm thủ đô 2022

Ngày đăng: 23-05-2022, 7:39 am

 Nhà bạt Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm thủ đô 2022

Nhà bạt Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm thủ đô 2022

Tối ngày 11/5/2022, tại quảng trường Mỹ Đình đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình đường Lê Đức Thọ quận Nam Từ Liêm Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm Thủ Đô năm 2022.Sự kiện nhằm quảng bá các san phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa đầy bản sắc văn hóa truyền thống đến với du khách quốc tế nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Toàn bộ khuôn viên hội chợ triễn lãm được tổ chức trong nhà bạt không gian lớn được lắp dựng bởi các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội thực hiện. Các gian nhà bạt không gian với nhiều kích thước khác nhau, phần lớn là các nhà bạt có khung ngang từ 10m đến 15m. Các nhà bạt sử dụng mái trắng có vách che xung quanh. Bên trong được phân thành nhiều khu vực bố trí theo từng làng nghề, ngành hàng khác nhau, tạo không gian tốt nhất cho du khách đến tham quan tìm hiểu và mua sắm .

Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm Thủ Đô năm 2022 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn, nghệ nhân quảng bá và giới thiệu, bán các sản phẩm lưu niệm, quà tặng thủ công mỹ nghệ. Hội chợ có khu triển lãm rộng 1500m2 với hơn 10.000 sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu, khu 100 gian hàng được trang trí đẹp mắt ấn tượng với các sản phẩm được làm từ các nghệ nhân Hà Nội.

Hội chợ diễn ra từ ngày 11/5 đến hết ngay 220/5/2022 dự kiến đón trên 10.000 lượt khách đến tham quan giao dịch, tạo cầu nối hữu hiệu đưa sản phẩm hàng lưu niệm và văn hóa Việt Nam đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Nhà bạt Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm thủ đô 2022

Nhà bạt Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm thủ đô 2022

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bìn PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn... từ khách hàng.Không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty còn là đơn vị chính trong nhiều sự kiện, chương trình chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Chính việc chọn thuê nhà bạt từ công ty đã tạo thêm cơ hội cho khách hàng tìm thêm sự thành công cho mỗi chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức. Hiện nay công ty đã nhận báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh việc hỏi giá thuê nhà bạt qua điện thoại và email.Nếu có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về cho thuê gian hàng hội chợ khách hàng cũng có thể liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá và thông tin chi tiết.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ triển lãm hàng lưu niệm thủ đô 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://daidoanket.vn/hoi-cho-trien-lam-hang-luu-niem-thu-do-quang-ba-net-dep-van-hoa-viet-nam-tai-sea-games-31-5686446.html