Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Ngày đăng: 29-09-2017, 4:34 am

Càng về cuối mùa mưa bão, giai đoạn từ khoảng cuối tháng 8 đến đầu tháng 11 hằng năm, nhiều khách hàng sẽ chọn thuê nhà bạt thay cho các thiết bị khác làm không gian tổ chức sự kiện. Số đông trong số khách hàng này khi có điều kiện và khả năng cho phép đều chọn dùng nhà bạt không gian được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ, thay vì các gian nhà bạt đơn giản. Đưa đến sự lựa chọn này một phần cũng bởi giá thuê nhà bạt không gian thường sẽ cao hơn so với nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Điểm khác phải kể đến là để đảm bảo sử dụng nhà bạt sẽ không bị ảnh hưởng của thời tiết nhất là mưa to thì trong bảng báo giá nhà bạt phản hồi cho khách hàng, Nghĩa Phát luôn bổ sung thêm phần bạt vách che xung quanh. Có những khoảng thời gian toàn bộ thiết bị đều được đưa đến các điểm phục vụ sự kiện thì nhân công tại xưởng sản xuất nhà bạt lại phải gấp rút hoàn thành các gian nhà bạt mới không phải cho các đơn hàng ban nha bat mà để phục vụ cho hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị. Sự kiện Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017 là một trong số những hội chợ lớn có sử dụng nha bat, nha bat khong gian được chúng tôi ghi lại dưới đây.

Nhà bạt-Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Nhà bạt-Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Hàng năm khi bước vào cuối tháng 8 là thời điểm thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra các chương trình khuyến mãi để kích cầu kinh tế của thành phố. Sau lễ khai mạc Tháng khuyến mãi được Sở Công thương TPHCM tổ chức vào tối ngày 24.8 tại công viên 23/9, Quận 1 thì hàng loạt các chương trình khuyến mãi cũng được các doanh nghiệp triển khai như chương trình “Tự hào hàng Việt” của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) triển khai, Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017 do quận Bình Tân tổ chức. ….. Hội chợ Tháng khuyến mãi Bình Tân 2017 được khai mạc vào ngày 17.9 và kéo dài đến ngày 23.9 tại khu đất D2, đường Tên Lửa, (Khu y tết kỹ thuật cao Shagri - LA), Phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Nhà bạt-Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Nhà bạt-Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Hội chợ cũng được ban tổ chức trang bị một số nhà bạt không gian để giúp các doanh nghiệp làm gian hàng từ ẩm thực đến thời trang, từ gian hàng thực phẩm tiêu dùng đến gian hàng thủ công, mỹ nghệ….Bên cạnh việc chuẩn bị nhà bạt cho các doanh nghiệp làm gian hàng, ban tổ chức còn trang bị nhà bạt để diễn ra các hoạt động như văn nghệ, hay các chương trình, hội thi tuyên truyền cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam….

Hội chợ cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hội viên quảng bá sản phẩm, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường, phát triển sản xuất, thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Cũng torng hội chợ này, Ban tổ chức cùng Mặt trận Tổ quốc Quận Bình Tân cùng tổ chức cuộc thi Người Việt Nam Dùng Hàng Việt Nam, với nội dung thú vị như: trắc nghiệm, tìm hiểu thương hiệu hàng Việt Nam, đi chợ mua giá đúng…và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhà bạt-Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Nhà bạt-Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội Chợ Triển Lãm Hưởng Ứng Tháng Khuyến Mại 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cosmolife.vn/gan-300-gian-hang-gia-uu-dai-tai-hoi-cho-trien-lam-huong-ung-thang-khuyen-mai-2017-6978.html