Top

Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Ngày đăng: 10-12-2018, 7:35 am

Đến với các chương trình hội chợ, triển lãm ngoài trời, hình ảnh các nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn trở nên rất quen thuộc. Đơn vị tổ chức chọn thuê nhà bạt lớn cho các hoạt động lễ khai mạc hoặc các hoạt động chương trình cần không gian lớn. Bên cạnh đó ban tổ chức còn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn trong việc che nắng mưa cho các gian nhà bạt của đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ. Mức giá thuê nhà bạt cho các chương trình hội chợ cũng cần căn cứ vào số lượng gian hàng, kích thước nhà bạt sử dụng, các thiết bị được dùng khác. Để thuận tiện cho khách hàng, công ty đã mở rộng việc báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Không như các doanh nghiệp khác công ty có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại Bình Dương và đủ cơ sở đáp ứng mọi yêu cầu bán nhà bạt từ khách hàng.

Nhà bạt - Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Nhà bạt - Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Được khai mạc vào ngày 10.11, chương trình tháng khuyến mãi Hà Nội 2018 đã đem đến cho người dân thủ đô nhiều cơ hội mua sắm với những sản phẩm tốt mà giá cả lại rất rẻ. Nhiều chương trình giảm giá đã được tổ chức trong suốt một tháng này như ngày hội khuyến mãi du lịch, ngày thứ sáu vàng, hội chợ vàng khuyến mãi.... Là một chương trình được tổ chức nhằm khép lại chương trình, hội chợ vàng khuyến mãi đã được khai mạc vào tối ngày 30.11 tại quảng trường Times City với trên 100 gian hàng của các doanh nghiệp lớn và uy tín trên cả nước.

Nhà bạt - Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Nhà bạt - Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Trong quảng trường, ban tổ chức bố trí các dãy nhà bạt riêng biệt cho các doanh nghiệp làm các gian hàng. Trên các mái trần của nhà bạt, ban tổ chức cũng bố trí những giàn đèn cùng với hệ thống chiếu sáng xung quanh quảng trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham quan, lựa chọn và mua sắm. Được biết, các sản phẩm trong hội chợ có mức giảm giá khá sâu thấp nhất là 30%. Ngoài ra khách hàng còn có nhiều cơ hội nhận quà tặng từ các chương trình đặc biệt của các doanh nghiệp.

Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 có thông điệp mới “Tăng kết nối - kích tiêu dùng” nhằm mục đích đẩy mạnh và kết nối các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế với nhau, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Nhà bạt - Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Nhà bạt - Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/hoi-cho-vang-khuyen-mai-ha-noi-2018-quy-mo-lon-giam-gia-khung-112667.html