Top

Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Coop-Expo 2022

Ngày đăng: 10-06-2022, 6:19 am

Nhà bạt Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Coop-Expo 2022

Nhà bạt Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Coop-Expo 2022 

Tối ngày 8/6/2022, tại Vinhomes Royal City số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Liên minh hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc HỘi chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã Coop-Expo 2022.

Không chỉ thuê nhà bạt không gian làm nơi tổ chức lễ khai mạc chương trình, ban tổ chức còn thuê nhà bạt lớn, bên trong với các gian hàng nhà bạt nhỏ phục vụ cho các doanh nghiệp, đơn vị tham gia hội chợ. Các gian hàng được thuê gồm có các gian hàng phục vụ trong nhà mà còn có các gian hàng ngoài trời. Hàng ngàn sản phẩm đã được nhà cung cấp giới thiệu và bán trực tiếp cho người tiêu dùng ngày trong hội chợ. Nhiều gian hàng nhà bạt ngay trong thời điểm tổ chức lễ khai mạc đã đông nghẹt khách đến tham quan và mua sắm.

Theo báo cáo từ ban tổ chức, tính đến thời điểm khai mạc hội chợ đã có hơn 200 hợp tác xã của 50 liên minh hợp tác xã tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hơn 100 doanh nghiệp liên kết chuỗi giá trị với hợp tác xã đã đăng ký và đưa hàng hóa đến hội chợ tham gia hơn 250 gian hàng.

Các doanh nghiệp, hợp tác xã mang đến hội chợ các sản phẩm nông sản, thực phẩm, dược liệu, đồ mỹ nghệ, hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 8/6 đến hết ngày 13/6.

Nhà bạt Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Coop-Expo 2022

Nhà bạt Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Coop-Expo 2022 

Nếu như ở các thành phố lớn việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức sự kiện rất dễ dàng thì ở các tỉnh thành xa, công tác này khó khả thi và gặp nhiều khó khăn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng lại thường xuyên nhận bán nhà bạtsản xuất nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành xa TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, LOng An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Do chủ động trong khâu sản xuất gia công nên đơn giá thuê nhà bạt của công ty vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty để nhận báo giá nhà bạt hoặc gọi điện thoại hay thông tin qua địa chỉ mail để nhận báo giá tốt nhất cho sự kiện của mình. Chúng tôi cam đoan mọi thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... được cung cấp đều đáp ứng chuẩn chất lương của ngành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/khai-mac-hoi-cho-xuc-tien-thuong-mai-cho-cac-hop-tac-xa-coop-expo-2022-179897.html

https://www.vietnamplus.vn/khai-mac-hoi-cho-xuc-tien-thuong-mai-cho-cac-hop-tac-xa-coopexpo-2022/796835.vnp

0913 59 49 79