Hội sách cũ Hà Nội tháng 9 năm 2017

Ngày đăng: 18-09-2017, 7:32 am

Hội sách cũ Hà Nội tháng 9 năm 2017 được tổ chức từ ngày 20/9 đến hết ngày 24/9/2017 tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu-Quốc Tử Giám.Hội sách chính là nơi quy tụ hàng ngàn đầu sách cho các độc giả có nhu cầu mua, sưu tầm và đọc sách cũ tại Hà Nội.

Chọn không gian tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng ít mà mưa nhiều của Hà Nội, ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo bằng không gian nhà bạt rộng làm nơi trưng bày che mưa cho các đầu sách cũng như khách đến với hội sách. Đa phần các thiết bị nhà bạt được sử dụng là nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn được nối với nhau từ các gian nhà bạt nhỏ. Mỗi góc bên trong nhà bạt, quý độc giả đều dễ dàng tìm thấy được các đầu sách yêu thích của mình.

Nhà bạt-Hội sách cũ Hà Nội tháng 9 năm 2017

Nhà bạt-Hội sách cũ Hà Nội tháng 9 năm 2017

Nhà bạt ống tròn là một thiết kế nhà bạt đơn giản sử dụng rộng rãi trong các sự kiện ngoài trời với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nhà bạt không gian lớn. Nhiều năm gia công sản xuất thiết bị tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, Nghĩa Phát đã dần hoàn thiện các kết cấu nhà bạt của công ty và tạo ra một số kết cấu nhà bạt mới đẹp hơn tiện nghi hơn đảm nhận nhiều vai trò cũng như hoạt động hơn cho thiết bị. Ngoài khung nhà bạt và mái bạt, một số thiết bị còn được trang bị thêm bạt che vách xung quanh phù hợp cho từng sự kiện chương trình. Giá thuê nhà bạt ống tròn rẻ hơn so với nhà bạt không gian cũng là yếu tố quyết định việc chọn thuê nhà bạt của khách hàng. Bên cạnh đó việc công khai bảng báo giá nhà bạt trên trang web của công ty cũng gióp phần tăng thêm sự chọn lựa dùng dich vụ của khách hàng từ nhu cầu cho thuê đến bán nhà bạt sự kiện.

Hội chợ sách cũ Hà Nội là điểm đến kết nối độc giả yêu sách cũ cùng các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội.Đến với hội chợ sách cũ tháng 9 này, quý độc giả còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như giảm giá lên đến 50%, giá sách ưu đãi chỉ từ 5.000đ đến 20.000đ/sách. Đặc biệt Hội sách cũ Hà Nội còn tổ chức trưng bày các sách , báo mà cố họa sỹ Bùi Xuân Phái minh họa như báo văn nghệ, Gương mặt Hồ Tây, Hà Nội mùa thu, hề chèo...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách cũ Hà Nội tháng 9 năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://news.zing.vn/hoi-sach-cu-ha-noi-thang-9-khong-gian-ket-noi-cac-doc-gia-yeu-sach-cu-post779576.html