Khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên

Ngày đăng: 17-10-2019, 9:47 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai mạc Lễ hội văn hóa du lịch Dinh Thầy Thím thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khánh thành ở tỉnh Bình Dương là hoạt động không hề xa lạ của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bên cạnh hoạt động cho thuê nhà bạt ống tròn hay cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới.Năm 2017, công ty đạt năng suất lớn trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị đều được công ty tự sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương nên luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Chính điều này cũng làm cho mức giá thuê nhà bạt khi gửi báo giá nhà bạt và các hạng mục khác đến khách hàng đều hấp dẫn và hợp lý. Ngoài ra trong xưởng đội ngũ thợ khí luôn hoạt động hết công suất, một phần để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt cần giao , một phần để làm thêm thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh.

Nhà bạt - Lễ khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên

Nhà bạt - Lễ khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên

Trong thời gian vừa qua, ngành du lịch tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều phát triển đáng kể. Để có được thành quả đó cần phải kể đến sự đóng góp của lãnh đạo tỉnh cũng như nhiều thành phần kinh tế cùng người dân tỉnh Thái Nguyên. Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển đó, vừa qua, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức một chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch. Tối ngày 16.9, lễ khai mạc chương trình đã được tổ chức tại Không gian Văn hóa Trà Tân Cương thuộc thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Cũng trong lễ khai mạc này, ban tổ chức cũng đã tiến hành khai trương cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Thái Nguyên, đồng thời thực hiện việc trao tặng danh hiệu Nghệ nhân nhân dân, nghệ nhân ưu tú của lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể 2019.

Lễ khai mạc được tổ chức vào buổi tối nên nhà bạt không gian cũng được công ty cho thuê nhà bạt bố trí một hệ thống đèn chiếu sáng. Bên cạnh nhà bạt diễn ra lễ khai mạc, ban tổ chức cũng bố trí thêm một gian nhà bạt nhỏ và sắp xếp một sân khấu khá hoành tráng cho các chương trình văn nghệ, ca nhạc hấp dẫn dành cho du khách tham gia chương trình.

Nhà bạt - Lễ khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên

Nhà bạt - Lễ khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên

Cùng với việc phát huy tiềm năng du lịch đóng góp vào nền kinh tế của tỉnh, trong những năm qua, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên đã luôn quan tâm, phát hiện, khuyến khích các nghệ nhân đặc biệt là nghệ nhân dân tộc thiểu số phục dựng, lưu giữ và bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc. Đến nay, tỉnh Thái Nguyên đã có 17 di sản được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục công nhận Di sản văn hoá phi vật thể quốc gia; 13 nghệ nhân được vinh danh trao tặng danh hiệu Nghệ nhân dân dân, Nghệ nhân ưu tú.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc chương trình quảng bá du lịch Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thainguyentourism.vn/vi/news/Tin-tuc/Khai-mac-Chuong-trinh-xuc-tien-quang-ba-du-lich-Thai-Nguyen-nam-2019-815.html

http://thanhtra.com.vn/van-hoa-giai-tri/du-lich/khai-mac-chuong-trinh-xuc-tien-quang-ba-du-lich-thai-nguyen_t114c24n154095