Khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Ngày đăng: 02-05-2019, 7:41 am

TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng là các tỉnh thành thường xuyên được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình ngoài trời. Căn cứ vào quy mô tổ chức của từng chương trình sự kiện mà công ty sẽ bố trí thời gian thực hiện và lắp dựng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron phù hợp. Ngay tại xưởng san xuat nha bat của công ty cũng có đội ngũ nhân công thực hiện hoạt động gia công sản xuất và bảo dưỡng thiết bị, cũng như chuẩn bị thiết bị cho các chương trình sau. Hầu hết các công đoạn từ hoạt động thue nha bat của khách hàng đến ban nha bat đều được kiểm tra cẩn thận và kỹ càng để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất.

Nhà bạt - Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Nhà bạt - Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Trong dịp kỷ niệm ngày giỗ của thiền sư Tuệ Tĩnh, một danh y vừa có tài vừa có đức của dân tộc, ngành Y tế đã tổ chức lễ tưởng niệm đồng thời tổ chức hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc năm 2019. Chiều ngày 20.3, hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc năm 2019 đã được khai mạc tại trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hà Nội.

Cũng như các hội chợ khác, trước khi lễ khai mạc diễn ra, ban tổ chức phải chuẩn bị các gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Với các sự kiện diễn ra ngoài trời trong thời gian này thì việc chọn nhà bạt không gian để làm các gian hàng là chọn lựa phù hợp nhất. Do đó, các gian nhà bạt với đủ kích cỡ đã được ban tổ chức chọn thuê để bố trí thành các gian hàng giới thiệu sản phẩm. Cũng nhờ các gian nhà bạt này, các sản phẩm dược liệu của các doanh nghiệp đã được bảo quản khá tốt trong suốt thời gian hội chợ diễn ra từ ngày 20.3 đến ngày 25.3.

Nhà bạt - Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Nhà bạt - Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Trong khuôn khổ Hội chợ, sẽ diễn ra các hội nghị giao thương, kết nối cung - cầu, ký kết biên bản ghi nhớ, hợp đồng hợp tác giữa các địa phương, nhà sản xuất với các DN kinh doanh, phân phối dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền; các sự kiện quảng bá, giới thiệu dược liệu, sản phẩm y dược cổ truyền của các đơn vị tham gia Hội chợ; thăm khám bệnh, tư vấn kiến thức về các loại dược liệu, thuốc cổ truyền miễn phí...

Nhà bạt - Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Nhà bạt - Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần 1 năm 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc hội chợ dược liệu lần thứ nhất năm 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/khai-mac-hoi-cho-duoc-lieu-lan-thu-nhat-nam-2019-117225.html

https://baomoi.com/120-gian-hang-tham-du-hoi-cho-duoc-lieu-toan-quoc/c/30050871.epi