Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Ngày đăng: 30-09-2017, 3:08 am

Nhà bạt là thiết bị tạo không gian được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện ngoài trời trong thời tiết mưa nhiều nhất là từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm tại khu vực TPHCM. Ngoài nhà bạt, nhà bạt không gian khẩu độ lớn hoặc trung bình cũng được sử dụng. Đa phần các thiết bị với đủ kích thước được làm không gian cho các hội chợ triển lãm không tổ chức trong nhà. Trong khoảng thời gian này trong năm, Nghĩa Phát thường xuyên nhận được các yêu cầu báo giá nhà bạt từ khách hàng, và chính giá thuê nhà bạt rẻ từ các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian mà công ty cung cấp nên Nghĩa Phát dễ dàng nhận được sự tin tưởng chọn thuê thiết bị của khách hàng. Chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu từ cho thuê cho đến bán nhà bạt cho khách hàng nhờ việc sở hữu xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại Bình Dương. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế-Agro Viet2017.

Nhà bạt-Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Nhà bạt-Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Là một thị trường lớn của cả nước nên TPHCM là nơi có mặt hầu hết các sản phẩm từ công nghiệp đến nông nghiệp, từ đặc sản địa phương đến các sản phẩm mới sản xuất. TPHCM cũng là nơi thường tổ chức các đợt hội chợ, triển lãm để giới thiệu các sản phẩm trong nước đến với khách nước ngoài cũng như là nơi để các doanh nghiệp ngoài nước giới thiệu các sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đến các đơn vị VIệt Nam. Đó cũng chính là mục đích của việc tổ chức Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế - AgroViet hàng năm. Sáng ngày 21.9.lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17 – AgroViet 2017 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TPHCM với 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Nhà bạt-Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Nhà bạt-Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Can gian hàng hội chợ triển lãm lần này vừa được bố trí bên trong và phía bên ngoài nhà thi đấu. Do đó, với các doanh nghiệp lựa chọn bố trí gian hàng bên ngoài nhà thi đấu, ban tổ chức đã giúp lắp dựng một số nha bat khong gian để các doanh nghiệp này hoạt động trong thời gian tham gia sự kiện. Bên cạnh việc hỗ trợ lắp dựng nha bat cho doanh nghiệp, ban tổ chức còn hỗ trợ các doanh nghiệp tuyên truyền thông tin đến với người tiêu dùng khi tham quan hội chợ.

Nhà bạt-Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Nhà bạt-Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17 - AgroViet 2017 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức với chủ đề: “Sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chuẩn - hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững”.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 24-9.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 17 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/khai-mac-hoi-cho-trien-lam-nong-nghiep-quoc-te-lan-thu-17/c/23341303.epi

http://agrotrade.gov.vn/NewsDetail.aspx?ID=617&CateID=140

http://agroviet.com.vn/su-kien/agroviet-2017-thu-hut-gan-5000-luot-khach-tham-quan-trong-buoi-sang-khai-mac/382.html