Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Ngày đăng: 18-05-2018, 10:16 am

Nếu như đã từng tham gia vào thị trường tổ chức sự kiện mới dễ dàng phân biệt các loại nha bat su kien cung cấp trên thị trường, phần nhiều khách hàng chỉ biết một ít hoặc sơ qua khi tìm đến với cong ty cho thue nha bat. Nhất là các khách hàng chọn thue nha bat dam cuoi, sẽ chỉ gọi đơn giản bằng cái tên là rạp cưới hay bạt che đám cưới, trong khi trong nghề thì lại đặt ra là nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat cuoi hoi hay nha bat dam cuoi...Bên cạnh  việc không phân biệt rõ ràng các thiết bị thì khách hàng cũng khá mù mờ về mức gia thue nha bat, hay chưa rõ lắm về về các trang thiết bị kèm theo. Một số khách hàng còn yêu cầu bao gia nha bat mà không nêu rõ được quy mô tổ chức, thời gian thực hiện hay khu vực tổ chức có đặc điểm nào hay không. Nhiều năm là đơn vị tư vấn và hỗ trợ và ban nha bat cho khách hàng tham gia lĩnh vực này ở các khu vực tỉnh thành xa, Nghĩa Phát đã phải từ chối một số đơn hàng mà yêu cầu mục đích của thiết bị quá cao trong khi không chấp nhận mức phí tương ứng. Hiện nay nghiaphat.vn va chothuenhabat.com là hai trong số rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong giansan xuat nha bat được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và thiết bị cho thuê trên thị trường.

Nha bat - Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Nha bat - Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Việt Nam có 54 dân tộc sinh sống tại nhiều tỉnh thành khác nhau vì vậy các tỉnh thành cũng có các nét văn hóa đặc trưng riêng. Để giới thiệu nét đẹp văn hóa các dân tộc đang sinh sống tại Hà Giang, sáng ngày 12.5, trong khuôn khổ Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ VI năm 2018, tỉnh Hà Giang cũng đã khai mạc Không gian văn hóa, du lịch gắn với trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các dân tộc tỉnh Hà Giang.

Trong không gian văn hóa này, ban tổ chức đã dùng một số nhà bạt để làm các gian hàng giới thiệu các sản phẩm, các món ẩm thực đặc trưng của các dân tộc tại Hà Giang như trà Shan tuyết, bánh tam giác mạch . Nhiều du khách, kể cả trong nước và quốc tế đã tỏ ra khá thích thú khi ghé vào nhà bạt không gian, nơi giới thiệu sản phẩm trà và dùng thử. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác là đặc sản của Hà Giang như: cơm lam, Mật ong bạc hà… cũng thu hút sự quan tâm của du khách.

Nha bat - Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Nha bat - Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Không gian văn hóa gắn với trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các dân tộc tỉnh Hà Giang giới thiệu tới du khách một phần những giá trị văn hóa tiêu biểu của cộng đồng 19 dân tộc, những sản phẩm du lịch, đặc sản mang tính đặc trưng riêng có của Hà Giang. Tại buổi lễ khai mạc, các đại biểu đã cùng tham quan, thưởng thức các sản phẩm đặc trưng của các dân tộc và chiêm ngưỡng các tác phẩm ảnh nghệ thuật giới thiệu về đất và người Hà Giang.

Nha bat - Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Nha bat - Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Không gian văn hóa, du lịch tỉnh Hà Giang 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hagiang.gov.vn/pages/provincenews.aspx?ItemID=8551