Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Ngày đăng: 07-08-2018, 3:07 am

Nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat công trình... là các thiết bị thường thấy ở các sự kiện ngoài trời như lễ hội, hội chợ... trong thời tiết nắng ít mưa nhiều như hiện nay. Khả năng che nắng mưa tốt nhà kết cấu chắc chắn mà khách hàng đã chọn thue nha bat cho các sự kiện này thay vì các thiết bị khác. Trải qua thời gian dài cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, Nghĩa Phát đã xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực miền Nam. Mức gia thue nha bat được công ty giữ ổn định suốt nhiều năm qua. Đồng thời để mở rộng thị trường công ty còn thực hiện việc bao gia nha bat qua nhiều kênh khác bên cạnh trực tiếp bằng điện thoại. Toàn bộ các thiết bị đều được gia công trực tiếp tại xưởng san xuat nha bat Nghĩa Phát và công ty cũng nhận ban nha bat khi có yêu cầu từ khách hàng.

Nha bat - Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Nha bat - Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Nhiều người trên thế giới biết đến Hàn Quốc là xứ sở của nhân sâm nhưng ít ai biết được tại Việt Nam cũng có một loại sâm cũng nổi tiếng không kém, đó là sâm Ngọc Linh. Loài sâm được phát hiện chủ yếu tại Kon Tum và Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Sau thời gian dài nghiên cứu, sâm Ngọc Linh đã được người dân Nam Trà My trồng và số lượng ngày càng phát triển. Để đẩy mạnh quảng bá hiệu quả dược liệu cũng như mở rộng thị trường cho sâm Ngọc Linh, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ 1 vào năm 2017. Sau thành công của lễ hội lần thứ 1, tỉnh Quảng Nam cũng đã quyết định tổ chức lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018. Tối ngày 1.8.2018, lễ khai mạc của lễ hội sâm Ngọc Linh đã được thực hiện tại xã Trà Mai, huyện Nam Trà My.

Nha bat - Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Nha bat - Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Tuy lễ khai mạc được thực hiện vào buổi tối, nhưng để thể hiện tính chuyên nghiệp của lễ hội, ban tổ chức vẫn chọn thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ. Khác với các sự kiện tổ chức vào ban ngày, ngoài việc chuẩn bị nhà bạt, công ty cho thuê nhà bạt còn phải chú ý đến việc bố trí hệ thống chiếu sáng cho bên trong nhà bạt cho thật phù hợp mà không ảnh hưởng đến mọi người.

Lễ hội bao gồm các hoạt động: Trưng bày, triển lãm ảnh nghệ thuật về Sâm Ngọc Linh, dược liệu, văn hóa địa phương; Hội chợ Sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng miền núi tỉnh Quảng Nam; Hội thi Sâm Ngọc Linh; Hội chợ truyền thống và các trò chơi dân gian; Lễ rước biểu tượng Sâm Ngọc Linh; các hoạt động văn hóa, nghệ thuật…Lễ hội sẽ kéo dài đến ngày 03/8/2018.

Nha bat - Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Nha bat - Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/khai-mac-le-hoi-sam-ngoc-linh-lan-thu-ii-nam-2018/c/27111259.epi