Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Ngày đăng: 11-03-2019, 7:04 am

Nha bat ngoài mục đích chính là tạo không gian cho các hoạt động ngoài trời, che nắng mưa cho khách mời tham dự chương trình sự kiện thì thực tế còn có thể dùng làm nhà kho chứa hàng hoặc để làm bãi gửi xe dã chiến cho các đơn vị có nhu cầu. Suốt nhiều năm tham gia thị trường cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien tổ chức các chương trình ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trở thành đối tác và đơn vị tin cậy để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu cần thue nha bat sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo trước thông tin trên trang web chính thức của công ty nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Gia thue nha bat được cập nhật thường xuyên và liên tục để khách hàng có thể dự đoán trước chi phí có thể để thực hiện chương trình. Ngoài ra để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ , chúng tôi đều chào đón khách hàng đến ngay kho xưởng san xuat nha bat tại Bình Dương để tham quan và trao đổi hợp tác kinh doanh mua ban nha bat cùng đại diện công ty.

Nhà bạt - Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Nhà bạt - Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Sáng ngày 23.2, tại di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đã khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần. Lễ khai mạc đã thu hút hàng ngàn người dân địa phương cũng như du khách khắp nơi đến tham dự. Được biết, Đông Triều là quê gốc của các vua vương triều Trần, một vương triều đã 3 lần đánh đuổi quân Nguyên Mông khi đế quốc này sang xâm lược nước ta. Trước đó, nghi lễ rước nước, một nghi lễ quan trọng của lễ hội Thái Miếu nhà Trần đã được thực hiện vào sáng ngày 22.2.

Nhà bạt - Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Nhà bạt - Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Tại trước cổng chính của khu Thái miếu, một gian nhà bạt đã được ban tổ chức lắp dựng sẵn sàng. Gian nhà bạt này chính là nơi mà đại diện ban tổ chức sẽ thực hiện nghi lễ Tuyên đọc chúc văn. Sau bài chúc văn, đại diện lãnh đạo thị xã cũng đã gióng trống khai hội, các đại biểu cũng đã dâng hương tưởng niệm các vua Trần cùng tổ tiên họ Trần đang được thờ tại nhà Thái Miếu.

Lễ hội Thái Miếu nhà Trần - Di tích Quốc gia đặc biệt được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22-24/2/2019. Trước đó vào ngày 22/2, phần lễ được tổ chức gồm có: Tổ chức lễ tế mở cửa đền, lễ thỉnh vua tại các lăng mộ; lễ rước nước, lễ mộc dục, lễ tiến vua, lễ giỗ Đức Thái tổ Trần Thừa và Lễ Bảo thần. Trong các ngày diễn ra lễ hội sẽ tổ chức các hoạt động liên hoan văn nghệ, các giải thể thao và các trò chơi dân gian tại khuôn viên di tích Thái Miếu.

Nhà bạt - Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Nhà bạt - Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc lễ hội Thái Miếu nhà Trần 2019 Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://qtv.vn/channel/5983/201902/khai-mac-le-hoi-thai-mieu-nha-tran-di-tich-quoc-gia-dac-biet-3168604/

https://dulichdongtrieu.vn/vn/tin-tuc/377-khai-mac-le-hoi-thai-mieu-nha-tran-di-tich-quoc-gia-dac-biet.html