Top

Khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Ngày đăng: 03-01-2019, 3:24 am

Càng về cuối năm Âm lịch, nhu cầu thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn cho các chương trình hoạt động ngoài trời càng tăng cao. Không như các năm trước, các đơn vị cho thuê nhà bạt đều chủ động tăng thêm số lượng nhà bạt, nhà bạt không gian để đáp ứng cho nhu cầu cần không gian tổ chức tiệc cuối năm. Dịch vu cho thuê nhà bạt không gian là dịch vụ được tìm kiếm nhiều trên các phương tiện truyền thông liên quan đến hoạt động tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó khẩu độ nhà bạt, nhà bạt không gian cũng được chú ý mở rộng và đa dạng hơn để phục vụ khách hàng. Dù mức giá thuê nhà bạt không gian không hể rẻ nhưng nếu khách hàng chủ động liên hệ và có kế hoạch thuê sớm sẽ có được bảng báo giá nhà bạt tốt, hạn chế chi phí cho sự kiện của mình. Hiện nay, ngoài việc mở rộng  hoạt động gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt, công ty còn chủ động ký kết các đơn hàng bán nhà bạt khẩu độ lớn hoặc theo mẫu thiết kế yêu cầu riêng của khách hàng.

Nha bat - Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Nha bat - Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Bắt đầu được tổ chức từ năm 2014, Liên hoan ẩm thực quốc tế đã trở thành sự kiện hàng năm được giới đam mê ẩm thực tại Hà Nội quan tâm và theo dõi. Phát huy sự thành công của những lần tổ chức trước đó, Liên hoan ẩm thực quốc tế lần thứ 5 năm 2018 được khai mạc vào ngày 9.12 đã có 130 gian hàng đến từ nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á cũng như các tỉnh thành Việt Nam tham gia.

Ngoài buổi lễ khai mạc được tổ chức khá sôi nổi tại gian nhà bạt không gian được trang trí bằng những quả bóng nhiều màu sắc vui tươi và bắt mắt, liên hoan còn diễn ra một cuộc thi làm nem cuốn miền Nam do gian hàng Nam Bộ tổ chức với các thí sinh là các đại sứ các nước. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, rất nhiều thực khách đã dừng chân dưới mái dù che được lắp dựng gần khu vực của gian nhà bạt để sự theo dõi và cổ vũ các thí sinh.

Nha bat - Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Nha bat - Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Liên hoan là dịp để các nước giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam tới bạn bè các nước thông qua cầu nối rất quan trọng là các Đại sứ quán và các Trung tâm văn hóa nước ngoài; các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, xúc tiến các hoạt động kinh doanh, giới thiệu các mặt hàng dịch vụ tới bạn bè quốc tế cũng như các vị khách tham gia chương trình.

Nha bat - Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Nha bat - Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cand.com.vn/Chuyen-dong-van-hoa/Mon-ngon-the-gioi-hoi-tu-tai-Lien-hoan-Am-thuc-Quoc-te-2018-523819/