Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Ngày đăng: 10-11-2017, 6:40 am

San xuat nha bat và gia công nhà bạt là một mảng nhỏ trong môi trường tổ chức sụ kiện. Nếu như các công ty cho thue nha bat chỉ đảm nhận vai trò của một đơn vị cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian cho khách hàng thì các đơn vị sản xuất lại là cơ sở gia công tạo ra các thiết bị. Trên thị trường đa phần đều là các doanh nghiệp chỉ thuộc một mảng trong hệ thống, một là cho thuê thiết bị hai là sản xuất thiết bị. Nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với xuất phát điểm là một cơ sở cơ khí lớn tại tỉnh Bình Dương với việc nhân gia công và ban nha bat thường xuyên, nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu và thu hút được nguồn nhân lực am hiểu về lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty đã mạnh dạn đầu tư và hiện nay là doanh nghiệp #1 về dịch vụ cho thue nha bat khong gian tại Việt Nam. Cũng do tự sản xuất và cung ứng thiết bị cho mình nên gia thue nha bat của công ty thấp hơn so với các đối thủ. Song song đó, với sự phát triển của công nghệ 4.0, khách hàng dễ dàng có được bảng bao gia nha bat từ các kênh truyền thống của công ty. 

Nhà bạt-Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Nhà bạt-Lễ Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Ngày nay có rất nhiều công trình, sản phẩm được tạo nên từ những ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên và cũng vì vậy mà cũng có nhiều cuộc thi, nhiều cuộc triển lãm được mở ra để giúp các bạn thể hiện những sáng tạo đó. Là một người bạn đồng hành với thanh niên, nên việc Thành Đoàn TP.HCM tổ chức Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo đã thu hút rất đông các bạn trẻ đe, sản phẩm của mình đến tham gia. Liên hoan này đã được khai mạc vào sáng ngày 4.11 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, trong dịp này, Thành Đoàn TP.HCM cũng tổ chức Ngày sinh viên sáng tạo các tỉnh khu vực phía Nam năm 2017.

Nhà bạt-Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Nhà bạt-Lễ Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Liên hoan năm nay thu hút sự quan tâm của nhiều người dân thành phố, ta dễ dàng thấy được có cả những chị nội trợ ngồi bên trong gian nhà bạt không gian để nghỉ chân lấy lại sức trước khi tiếp tục hành trình tham quan các sản phẩm mới. Ngay tại các gian nhà bạt, các chủ nhân của những thiết kế mới, những sản phẩm có tính thực tế đối với cuộc sống hàng ngày cũng rất nhiệt tình giới thiệu, biểu diễn cho khách tham quan xem….

Trong khuôn khổ của Liên hoan, nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã được tổ chức, giới thiệu, triển lãm đề tài, sản phẩm, mô hình, giải pháp kỹ thuật về sáng tạo, khoa học công nghệ của thanh thiếu nhi thành phố, không gian sáng tạo và trải nghiệm công nghệ, sân khấu sáng tạo. Ngoài ra cũng có các buổi hội thảo, diễn đàn khoa học: Chương trình Cà phê khoa học chủ đề “Sống không lãng phí tuổi trẻ”, tọa đàm “Tư duy sáng tạo trong sáng tác truyện tranh, hoạt hình”, giao lưu, chia sẻ về khởi nghiệp sáng tạo trong sinh viên…..

Nhà bạt-Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Nhà bạt-Lễ Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/29752

http://vietnammoi.vn/khai-mac-lien-hoan-tuoi-tre-sang-tao-tp-hcm-59518.html