Khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Ngày đăng: 08-05-2019, 6:42 am

Nha bat có nhiều loại khác nhau từ kích thước đến mẫu mã. Thông thường các công ty cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien phân chia thành hai loại như sau là nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat cuoi....Mỗi loại có đa dạng kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều không gian từ mặt bằng rộng đến các con hẻm nhỏ, khuôn viên sân nhỏ của khách hàng. Khi mà việc thue nha bat không còn phức tạp như xưa khi mà chỉ có vài doanh nghiệp. Chính sự phát triển mạnh của các công ty trong lĩnh vực này mà đơn gia thue nha bat cũng giảm dần qua từng năm. Nhiều doanh nghiệp còn xây dựng thêm ưu đãi, khuyến mãi và lợi ích cho khách hàng trong các bảng bao gia nha bat gửi cho khách. Nhiều khách hàng không ngại xa xôi đã tìm đến xưởng san xuat nha bat của công ty để tham quan và thương thảo các hợp đồng ban nha bat cùng đại diện của Nghia Phat.

Nha bat - Lễ khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Nha bat - Lễ khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Trong thời gian vừa qua hàng loạt các vụ ngộ độc thực phẩm vì các loại thực phẩm bẩn được các báo đài đưa tin đã rất gây lo ngại cho người tiêu dùng. Chính vì thế, ngành ăn uống đã có nhiều ảnh hưởng đáng kể. Để giúp người dân và du khách an tâm khi thưởng thức các đặc sản và món ăn khi đến với Nha Trang, vừa qua, thành phố Nha Trang đã tổ chức Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019. Phiên chợ do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại Công viên Yến Phi, thành phố Nha Trang. Lễ khai mạc phiên chợ đã được tổ chức vào tối ngày 26.4 và kéo dài đến ngày 29.4.2019

Tại công viên Yến Phi, ban tổ chức đã dùng nhà bạt để lắp dựng xuyên suốt 2 bên đường vào để các đơn vị tham gia dùng làm gian hàng. Chính nhờ các gian nhà bạt này đã giúp các gian hàng thuận tiện hơn trong việc buôn bán trong những ngày phiên chợ diễn ra mà không phải lo lắng nhiều đến việc thực khách phải mua sắm trong trời nắng. Cũng chính nhờ ý nghĩa của phiên chợ là thực phẩm an toàn nên có khá nhiều khách đến với phiên chợ và chọn lựa các thực phẩm tại đây.

Nha bat - Lễ khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Nha bat - Lễ khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Đây là hoạt động thuộc chương trình xúc tiến thương mại năm 2019; đồng thời góp phần triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh. Thông qua phiên chợ, ban tổ chức muốn giới thiệu các doanh nghiệp đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là dịp tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của doanh nghiệp trên địa bàn trong chế biến, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Nha bat - Lễ khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Nha bat - Lễ khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ktv.org.vn/tin-tong-hop/kinh-te/khanh-hoa-khai-mac-phien-cho-thuc-pham-an-toan-nam-2019/

https://congthuong.vn/hoi-cho-thuc-pham-an-toan-khanh-hoa-2019-giai-khat-thuc-pham-sach-cho-nguoi-tieu-dung-119013.html