Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Ngày đăng: 04-10-2017, 5:04 am

Nghiaphat.vn là một trong những trang web được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát lập nên nhằm giới thiệu các sản phẩm nha bat, nha bat khong gian được công ty cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện. Thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát phục vụ cho khách hàng đến từ các tỉnh thành miền Nam Việt Nam và TPHCM, chúng tôi đã dần xây dựng được tên tuổi là một doanh nghiệp có giá thuê nhà bạt rẻ chất lượng, việc báo giá nhà bạt cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng nhờ công nghệ và truyền thông. Đạt được điều này một phần cũng nhờ Nghĩa Phát không phải trang bị thiết bị qua việc đi mua mà tự sản xuất nhà bạt tại xưởng và có khả năng bán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu. Sau đây là một vài thông tin về sự kiện Lễ khai mạc ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017 có sử dụng nha bat, nha bat khong gian cho sự kiện.

Nhà bạt-Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Nhà bạt-Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Để kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN cũng như kỷ niệm 22 năm ngày gia nhập ASEAN, Việt Nam đã có nhiều hoạt động chào mừng sự kiện này. Nếu tại Hà Nội tổ chức Lễ hội vàng ASEAN vào cuối tháng 8 thì tại TPHCM lại tổ chức sự kiện Ngôi làng ASEAN. Sự kiện này đã được khai mạc vào tối ngày 21.9 tại Khu B, Công viên 23/9, quận 1. Đến với Ngôi làng ASEAN, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa dân gian của các quốc gia trong ASEAN cũng như tìm hiểu nền ẩm thực phong phú của các quốc gia trong khối ASEAN.

Phục vụ cho các hoạt động trưng bày các sản phẩm văn hóa của các quốc gia trong khối ASEAN, ban tổ chức đã bố trí rất nhiều nhà bạt không gian trong khu vực diễn ra Ngôi nhà ASEAN. Tại các gian nhà bạt dùng làm ngôi nhà của các nước tham gia sự kiện, các quốc gia đã dùng các sản phẩm, màu sắc, phong cách….. trang trí để ngôi nhà mang đậm dấu ấn riêng của quốc gia mình. Chính vì thế, khi tham quan các ngôi nhà, du khách đều cảm thấy rất hào hứng và thú vị.

Nhà bạt-Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Nhà bạt-Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Trong quá trình diễn ra sự kiện (từ 21 đến 24-9), nhiều hoạt động văn hóa đã diễn ra như: giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp, chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian, ẩm thực và giới thiệu văn hóa truyền thống của mười nước ASEAN… Đây là sự kiện chính trị đối ngoại, cũng là một hoạt động giao lưu văn hóa, xúc tiến thương mại, du lịch của mười quốc gia khối ASEAN,….

Nhà bạt-Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Nhà bạt-Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Ngôi làng ASEAN tại TPHCM năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hiec.org.vn/khai-mac-su-kien-ngoi-lang-asean-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nam-2017-16547.html

http://www.voh.com.vn/tin-tp-ho-chi-minh/khai-mac-ngoi-lang-asean-thanh-pho-ho-chi-minh-2017-247276.html