Top

Khai mạc triển lãm không gian tết Việt tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 07-02-2020, 8:50 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai mạc Lễ hội đền Hai Bà Trưng năm 2020 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai mạc triển lãm không gian tết việt tại Quảng Ninh

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu. 
 Nha bat - Khai mạc triển lãm không gian tết Việt tại Quảng Ninh
 
Nha bat - Khai mạc triển lãm không gian tết Việt tại Quảng Ninh

Tết là một thời khăc thiêng liêng đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là Tết xưa. Để giới thiệu với người dân Quảng Ninh nói chung và các bạn trẻ Quảng Ninh nói riêng, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức triển lãm sách, báo, mỹ thuật, nhiếp ảnh và không gian Tết Việt. Sáng ngày 20.1.2020, lễ khai mạc triển lãm đã được tổ chức tại khu vực sân Bảo tàng Quảng Ninh và Thư viện Quảng Ninh, thành phố Hạ Long. Triển lãm diễn ra gồm không gian Tết, khu vực giới thiệu các phong tục lễ hội cổ truyền của người Việt, triển lãm báo Xuân, triển lãm các thành tựu kinh tế, xã hội của Quảng Ninh....Trong khuôn khổ của sự kiện còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao sôi động....

Triển lãm cũng cần có một không gian an toàn cho các vật phẩm trưng bày nên ban tổ chức đã dùng nhà bạt không gian để làm nơi thực hiện. Gian nhà bạt được bố trí tại khu vực trung gian của bảo tàng và thư viện tỉnh nên rất thuận tiện cho khách tham quan. Nhiều du khách đã tỏ ra khá thích thú trước các hiện vật được trưng bày.

Nha bat - Khai mạc triển lãm không gian tết Việt tại Quảng Ninh

Nha bat - Khai mạc triển lãm không gian tết Việt tại Quảng Ninh

Ban Tổ chức duy trì các hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi dân tộc để phục vụ người dân, du khách trong suốt thời gian diễn ra triển lãm (từ ngày 20/1 đến ngày 28/1)

Trước đó ngày 16-1, Hội Nhà báo tỉnh, Thư viện tỉnh và huyện Đầm Hà đã khai mạc Hội báo – Hội Hoa xuân huyện Đầm Hà. Tại đây, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí, các nhà báo trên địa bàn đã thăm, chúc Tết và tặng nhiều phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc triển lãm không gian tết việt tại Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baotangquangninh.vn

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2512862415658427&id=2066374010307272