Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Ngày đăng: 10-05-2019, 9:06 am

Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam 2019 - gọi tắt là VietAd 2019 vừa được tổ chức vào ngày 20/3/2019 vừa qua tại trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Nha bat - Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Nha bat - Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Không gian tổ chức triển lãm được đầu tư công phu bằng nhiều gian nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn. Bên trong các gian nhà bạt được phân bố thành nhiều khu vực khác nhau dành cho từng doanh nghiệp cũng như lĩnh vực khác nhau. Với số lượng lớn thiết bị nhà bạt được dùng cho triển lãm này, đơn vị cho thuê nhà bạt đã phải huy động lực lượng khá lớn để lắp dựng và thời gian hoàn thành công việc ít nhất cũng vài ngày.

Triển lãm VietAd 2019 - Hà Nội có quy mô 500 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các sản phẩm được trưng bày đa dạng như máy móc, thiết bị quảng cáo, công nghệ LED, vật liệu, quà tặng quảng cáo, dịch vụ truyền thông....

Theo thống kê thì có khoảng trên 10.000 lượt khách đến tham quan , trong đó có các đoàn doanh nghiệp quảng cáo đến từ các tỉnh thành khắp cả nước và khách quốc tế. Triển lãm diễn ra từ ngày 20/3 đến hết ngày 22/3/2019.

Nha bat - Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Nha bat - Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Hình ảnh các gian nhà bạt từ nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn đến các gian nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn không còn xa lạ với người dân tham dự các chương trình triển lãm hội chợ. Ngoài chức năng che nắng mưa,các gian nhà bạt này còn được các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn bố trí thêm hệ thống quạt đèn, cũng như các trang thiết bị khác bổ trợ cho hoạt động trưng bày triển lãm. Phần nhiều các sự kiện có số lượng hạng mục lớn và nhiều đều được hưởng mức giá thuê nhà bạt hấp dẫn từ nhà cung cấp, bảng báo giá nhà bạt được gửi chi tiết cho từng hạng mục, thiết bị. Ngoài ra khách hàng thuê nhà bạt nếu có nhu cầu cần mua bán nhà bạt thì cũng có công ty thuộc mảng gia công sản xuất nhà bạt để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Nha bat - Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Nha bat - Khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khai mạc Triển lãm quốc tế VietAd 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/kinh-te-moi-truong/tin-kinh-te/khai-mac-trien-lam-quoc-te-thiet-bi-va-cn-quang-cao-vietad-2019-a43960.html