Khai trương Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 01-12-2017, 6:35 am

Nhằm tăng cường thêm khả năng phục vụ khách hàng và tiếp cận ngày càng gần hơn với các khách hàng ở các tỉnh, trong ngày từ 25/11 đến 27/11, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức liên tiếp Lễ khai trương 3 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý tại Phú THọ và Vĩnh Phúc.

Nhà bạt-Khai trương Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Nhà bạt-Lễ Khai trương Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Các lễ khai trương đều được tổ chức đơn giản trong các gian nhà bạt kích thước trung bình cùng số lượng khách mời hạn chế.Trung thành với tông trắng đỏ của thương hiệu Dai-ichi Việt Nam nên các gian nhà bạt bên trong đều được trang hoàn bằng tông này từ la phông trần, sân khấu, bàn ghế, ...Do trong 3 ngày cho 3 sự kiện ở 3 địa diểm khác nhau nên phải có một đơn vị cho thuê nhà bạt lớn đủ sức đảm nhận việc lắp dựng và tháo dỡ nhanh chóng để hoàn thành cho cả 3 chương trình.

Theo tin từ đại diện công ty, hiện Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương tổng cộng 51 văn phòng mới, nâng hệ thống kinh doanh của công ty lên 250 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, cùng hơn 1.000 nhân viên và 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Tháng 8/2017, công ty chính thúc phủ sóng trên 63 tỉnh thành.

Nhà bạt-Khai trương Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Nhà bạt-Lễ Khai trương Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Xu hướng thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện chưa bao giờ hết hot trong những năm gần đây khi mà việc tổ chức các hoạt động chương trình ngoài trời trở nên quen thuộc ở các thành phố lớn cũng như các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở sản xuất có điều kiện. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều đều có sự tăng trưởng không ngừng trong những năm gần đây, nhưng việc phát triển đó chưa đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ được duy trì. Suốt trên 10 năm tham gia lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, nghiaphat.vnchothuenhabat.com luôn đặt chất lượng dịch vụ cùng thiết bị lên hàng đầu, công ty không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ thi công cùng đội ngũ cơ khí tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương. Mà còn giảm giá thuê nhà bạt cùng một số ưu đãi khác cho những khách hàng thường xuyên cộng tác với công ty.TRong những năm tiếp theo, công ty đang xây dựng bảng báo giá nhà bạt hấp dẫn nhằm tăng thêm lợi ích cho khách hàng chọn tin tưởng công ty.Hiện tai Nghĩa Phát đang là đơn vị ban nha bat chất lượng nhất trên thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế cũng như gia công sản xuất các khẩu độ nhà bạt lớn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.dai-ichi-life.com.vn/vi-VN/hoat-dong-kinh-doanh/cong-ty-bhnt-dai-ichi-viet-nam-tang-toc-phat-trien-mang-luoi-tong-dai-ly-tai-phu-tho-va-vinh-phuc/305/2134/