Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Ngày đăng: 18-04-2018, 9:06 am

Sáng ngày 17/4/2018 tại số 8 Ngô Hữu Hạnh, phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ, phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức Lễ khai trương trung tâm khởi nghiệp sáng tạo DBSCL và trung tâm đổi mới ICT Việt - Nhật.

Nhà bạt - Lễ Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Nhà bạt - Lễ Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Khu vực tổ chức lễ khai trương khá hạn chế nên thay vì sử dụng nhà bạt không gian khẩu độ lớn, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt ống tròn kích thước nhỏ. Tuy nhiên bên trong nhà bạt được trang trí trần đẹp và quấn ruy băng các cột trụ. Dù quy mô tổ chức không lớn nhưng ban tổ chức đều thực hiện đầy đủ các nghi thức cấn thiết cho một buổi lễ khai trương.

Được biết, trung tâm đổi mới ICT được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa VCCI Cần Thơ và tập đoàn Brainworks. Trung tâm là tổ chức mang tính thiện nguyện với mục đích thúc đẩy sự phát triển và đổi mới ứng dụng công nghê tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhà bạt - Lễ Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Nhà bạt - Lễ Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Giai đoạn đầu thành lập, Trung tâm là nơi làm việc của các chuyên gia hàng đầu trong công nghệ của Nhật cùng với sự hợp tác của gần 15 doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực: tái chế, môi trường, nhiên liệu sinh học, giáo dục, IoT, ICT, y tế, thiết kế xây dựng, vật liệu mới, chế biến thực phẩm… tham gia.

Thuê nhà bạt ống tròn tổ chức chương trình, hoạt động ngoài trời là phương án được nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa khi tổ chức sự kiện. Mức giá thuê nhà bạt ống tròn thường rẻ hơn so với nhà bạt không gian.Thông thường việc báo giá nhà bạt ống tròn sẽ được gửi đến khách hàng qua mail để khách hàng xác nhận trước khi tiến hành thực hiện hạng mục. Phần nhiều các thiết bị nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn đều được cung cấp từ các đơn vị cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt không gian. Không nhiều trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ đảm nhận cả hoạt động sản xuất nhà bạtbán nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các doanh nghiệp có đầy đủ các quy trình này.

Nhà bạt - Lễ Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Nhà bạt - Lễ Khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương trung tâm đổi mới ICT Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://baodautu.vn/khai-truong-trung-tam-doi-moi-ict-va-khoi-nghiep-sang-tao-tai-dong-bang-song-cuu-long-d80178.html

http://nongnghiep.vn/khai-truong-trung-tam-doi-moi-viet-nhat-va-trung-tam-khoi-nghiep-sang-tao-dbscl-post216830.html