Khánh thành bia chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) Anh hùng

Ngày đăng: 07-01-2019, 4:05 am

Nhà bạt sự kiện trên thị trường có hai loại chính là nhà bạt không gian hay nhà bạt lều. Tất cả các thiết bị đều được làm bằng khung sắt và sử dụng loại bạt che 2 da cách nhiệt tốt. Tuy nhiên do kết cấu của hai loại khác nhau nên mức giá thuê nhà bạt cũng có sự chênh lệch trong bảng báo giá nhà bạt gửi cho khách hàng. Nghiaphat.vn cũng như chothuenhabat.com là hai trong số các trang web của các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Không như các đơn vị khác công ty có xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại tỉnh Binh Dương. Với cơ sở vật chất của xưởng đủ sức đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt lớn nhỏ từ khách hàng.

Nhà bạt - Lễ khánh thành bia chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) Anh hùng

Nhà bạt - Lễ khánh thành bia chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) Anh hùng

Trong thời điểm cuộc chiến tranh giành độc lập cho đất nước diễn ra ác liệt nhất trong những năm của thập niên 60 của thế kỷ trước, tiểu đoàn 2 (V25) đã được thành lập nhằm tiêu diệt những căn cứ của địch trên chiến trường Đà Nẵng. Trong suốt những năm kháng chiến đó, tiểu đoàn 2 (V25) đã có những đóng góp rất lớn. Để ghi nhớ những đóng góp, hy sinh của Tiểu đoàn 2 (V25) thành phố Đà Nẵng đã khởi công xây dựng Bia Chiến tích tiểu đoàn 2 (V25) anh hùng. Sau một thời gian thi công, công trình đã được hoàn thành. Sáng ngày 27.12, lễ khánh thành Bia Chiến tích tiểu đoàn 2 (V25) anh hùng đã được tổ chức tại phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phổ Đà Nẵng, nơi mà bia chiến tích được xây dựng.

Tại buổi lễ khánh thành, một gian nhà bạt được lắp dựng để che mát cho mọi người và cũng che mát luôn chiếc bia chiến tích vừa được hoàn thành. Sở dĩ phải lắp dựng gian nhà bạt như vậy là để tạo thuận lợi cho nghi thức cắt băng khánh thành của các đại biểu. Xung quanh bia, hàng loạt lẵng hoa chúc mừng cũng được đặt xung quanh như tấm lòng của người dân Đà Nẵng giành cho những chiến sĩ của tiểu đoàn 2 (V25) anh hùng.

Nhà bạt - Lễ khánh thành bia chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) Anh hùng

Nhà bạt - Lễ khánh thành bia chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) Anh hùng

Bia Chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) anh hùng là biểu trưng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tấn công và nổi dậy mùa xuấn 1968; kỷ niệm 50 năm Tiểu đoàn tham gia Chiến dịch X2 đánh vào thành phố Đà Nẵng (1968). Đồng thời đây là ghi nhận những chiến công, sự hy sinh anh hùng của Tiểu đoàn 2 (V25) cũng như quân và dân Hòa Vang, Cẩm Lệ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành bia chiến tích Tiểu đoàn 2 (V25) Anh hùng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danang.gov.vn/chinh-quyen/chi-tiet?id=33772&_c=3

http://cadn.com.vn/news/64_200291_khanh-thanh-bia-chien-tich-tieu-doan-2-v25-anh-hung.aspx