Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Ngày đăng: 27-06-2017, 7:17 am

Những ngày gần đây với sự giải cứu hàng loạt các mặt hàng nông sản bằng hình thức xã hội hóa thì việc hỗ trợ người nông dân phương thức có cơ sở sản xuất và tận dụng sẵn nguồn nông sản có tại địa phương đã phân nào mang lại niềm vui cho người nông dân. Dù không trực tiếp tham dự buổi lễ khánh thành nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với lĩnh vực hoạt động là san xuat nha bat, ban nha bat, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che.....thông qua các phương tiện truyền thông đã ghi lại một số thông tin về sự kiện Lễ Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân.

Nhà bạt-Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Ngày 23-6, tại thôn Tầm Ngân 2, xã Lâm Sơn (Ninh Sơn), một dự án hỗ trợ sản xuất nông nghiệp vừa được tập đoàn CJ khánh thành tại Ninh Thuận, đó là dự án xây dựng xưởng sơ chế ớt tại thôn Tầm Ngân 2, Ninh Sơn, Ninh Thuận. Đây là một trong những dự án nằm trong dự án Nông thôn mới của tập đoàn CJ thực hiện từ 2014. Được biết dự án này có tổng kinh phí gần 13 tỷ đồng.

Nhà bạt-Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Lễ khánh thành được chủ đầu tư thực hiện trong một gian nhà bạt không gian với mái bạt màu xanh. Do thời gian này tại tỉnh Ninh Thuận khá nóng nên công ty cho thuê nhà bạt còn trang bị thêm một số bạt che xung quanh để giảm nhiệt độ từ bên ngoài ảnh hưởng đến buổi lễ cũng như giảm lượng gió hanh nóng ảnh hưởng đến các đại biểu. Tại gian nhà bạt này, công ty cũng trang bị một số thảm để bên trong nhà bạt trông vệ sinh hơn, sạch đẹp hơn.

Được biết Tập đoàn CJ đã cung cấp ớt giống phù hợp với thổ nhưỡng địa phương Ninh Thuận, gửi chuyên viên nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trồng ớt tiên tiến cho nông dân. Từ khởi đầu chỉ với sự tham gia của 2 hộ nông dân trên 0,6ha trồng ớt, đến nay đã có 43 hộ nông dân tham gia canh tác ớt và diện tích trồng ớt được mở rộng lên đến 12,5ha. Thu nhập của người dân trồng ớt cũng đã tăng gấp 5 lần so với giai đoạn đầu.

Nhà bạt-Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Cơ sở chế biến nông sản HTX Dịch vụ Tầm Ngân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.ninhthuan.gov.vn/News/Pages/Ngay-23-6,-tai-thon-Tam-Ngan-2,-xa-Lam-Son-(Ninh-Son),-Ban-Quan-ly-Du-an-KOICA%E2%80%93CJ-tai-Ninh-Thuan-to-chuc-khanh-thanh-Xuong-.aspx