Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Ngày đăng: 09-05-2018, 6:37 am

Nhà bạt, nhà bạt lều, nhà bạt đám cưới, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện .... là các thiết bị tạo không gian, che nắng mưa được sử dụng nhiều trong các sự kiện ngoài trời. Các thiết bị này đều được công ty Nghiaphat Event gia công sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt sự kiện của công ty tại Bình Dương. Không ít khách hàng đã tìm đến xưởng tham quan và đặt vấn đề bán nhà bạt đám cưới, nhà bạt ống tròn đang có tại xưởng. Dù vậy việc báo giá nhà bạt vẫn được gửi tới mail khách hàng một phần đê khách hàng xác nhận đồng ý mua hay thuê nhà bạt, một phần để lưu lại thông tin khách hàng để sau này có chính sách chăm sóc khách hàng hoặc ưu đãi khi khách hàng thực hiện tiếp giao dịch với công ty. Nhờ tự sản xuất thiết bị nên dịch vụ cho thuê nhà bạt không giancho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới của nghiaphat.vn cam kết về an toàn trong suốt thời gian thi công và sử dụng của thiết bị.Đồng thời mức giá thuê nhà bạt cũng hấp dẫn hơn so với các đơn vị khác kinh doanh trong ngành.

Nhà bạt - Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Khi nhiều bến phà lớn trên cả nước dần thay thế thành những cây cầu lớn và hiện đại thì có một bến phà nối liền hai bờ Cần Giuộc – Long An và Cần Giờ - TPHCM vừa mới hoàn thành việc sửa chữa và xây dựng, đó là bến phà Cần Giuộc - Cần Giờ. Sáng ngày 21.4, lễ khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc - Cần Giờ đã diễn ra trong niềm hân hoan của người dân đôi bờ. Dự án này có tổng vốn đầu tư khoảng 55 tỷ đồng.

Buổi lễ khánh thành được thực hiện tại bờ Long An diễn ra trong không khí nhộn nhịp của tiếng trống lân và những bước chân rộn rã. Ngay tại khu vực cổng chào, ban tổ chức đã lắp dựng một gian nhà bạt không gian với chiều dài khoảng 20m để tiến hành buổi lễ. Bên ngoài nhà bạt có rất đông người dân địa phương theo dõi lễ khánh thành. Nhiều người bày tỏ sẽ cùng gia đình đến Cần Giờ để vui chơi nhân dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 sắp tới.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Khi bến phà hoạt động rút ngắn quãng đường 11 - 49km so với hướng đi theo các tuyến hiện hữu. Bên cạnh đó, nâng cao năng lực vận tải hành khách và hàng hóa giữa TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, đảm bảo an ninh quốc phòng cho khu vực phòng thủ ven biển TP. Hồ Chí Minh. Thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch giữa huyện Cần Giờ - TP. Hồ Chí Minh và huyện Cần Giuộc, Cần Đước - tỉnh Long An.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành công trình bến phà Cần Giuộc-Cần Giờ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotintuc.vn/thoi-su/khanh-thanh-cong-trinh-ben-pha-can-giuoc-can-gio-20180421200715140.htm

http://www.baogiaothong.vn/khanh-thanh-ben-pha-can-gio-can-giuoc-tren-tuyen-song-soai-rap-d253102.html