Khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Ngày đăng: 15-06-2019, 3:24 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội tái chế chất thải tại Đồng Nai thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Tại Việt Nam trong bối cảnh hiện nay, việc tìm kiếm các công ty có uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới cho các hoạt động, chương trình ngoài trời không còn mấy khó khăn. Khách hàng thuê nhà bạt có rất nhiều sự lựa chọn từ mức giá thuê nhà bạt đến các cách thức triển khai và thanh toán khi đồng ý thực hiện chương trình. Với kinh nghiệm trên 10 năm tham gia lĩnh vực, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được nhiều dịch vụ để khách hàng có thể chọn lựa như dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới... Mỗi một bảng báo giá nhà bạt được xác nhận là một lần chúng tôi xây dựng tên tuổi của mình. Đâu chỉ có trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê thiết bị, công ty chúng tôi còn là đơn vị có tiếng trong việc gia công sản xuất nhà bạt.Chúng tôi có thể bán nhà bạt theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc theo thiết kế bản vẽ riêng của khách hàng.

Nha bat - Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Nha bat - Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Có tầm nhìn đẹp hướng ra sông Sài Gòn, khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là một trung tâm thương mại ven sông có không gian sống tuyệt vời và rất được giới đầu tư và khách hàng chào đón. Song song với việc thi công công trình để kịp tiến độ thì chủ đầu tư cũng đã chú trọng đến việc xây dựng hệ thống điện cho phù hợp và an toàn. Vì vậy, chủ đầu tư cũng đã đầu tư một hệ thống đường cao thế ngầm đi qua dự án này. Được biết, Tập đoàn Đại Phúc đã đầu tư cho hệ thống đường cao thế ngầm này 300 tỷ đồng. Sáng ngày 11.4, Tập đoàn Đại Phúc đã khánh thành công trình ngầm hóa tuyến điện cao thế đi qua khu đô thị Vạn Phúc tại quận Thủ Đức.

Nha bat - Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Nha bat - Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Lễ khánh thành dự án được bố trí gần khu vực hệ thống đường cao thế ngầm tọa lạc. Tại đây, một gian nhà bạt không gian với diện tích vừa phải đã được chuẩn bị sẵn. Để chào mừng sự kiện cũng như đón chào khách tham dự, ban tổ chức đã thuê một chiếc cổng hơi khá lớn để làm cổng chào. Khi dự án được hoàn thành, tập thể cán bộ công nhân viên phụ trách công trình đã tỏ ra rất vui mừng. Khi buổi lễ kết thúc, họ đã tập trung trước khu vực cổng chào và nhà bạt không gian để chụp những bức ảnh kỷ niệm.

Được biết, năm 2019 Tập đoàn Đại Phúc quyết định đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để triển khai xây dựng 10 hạng mục công trình tiện ích trọng điểm và khởi công xây dựng trên 300 căn nhà phố thương mại tại khu đô thị này. Dự án Van Phuc City với diện tích 198ha, được phát triển từ năm 2016 với các phân khúc như Shophoues, nhà phố, biệt thự, chung cư, trường học, bệnh viện quốc tế và khu vui chơi giải trí.

Nha bat - Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Nha bat - Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://doanhnhanngaynay.vn/2019/04/11/khanh-thanh-cong-trinh-ha-ngam-luoi-dien-cao-the-tri-gia-hon-300-ty-dong-tai-khu-do-thi-van-phuc/

https://khudothivanphuc.com.vn/dau-tu-300-ty-dong-ngam-luoi-dien-cao-the-tai-khu-do-thi-van-phuc