Khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Ngày đăng: 28-06-2019, 4:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ Khánh thành Công trình lớp học Trường TH&THCS Viễn Sơn

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.
Nha bat - Lễ khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Nha bat - Lễ khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Ngay khi mùa hè kết thúc và bước vào năm học mới 2019 – 2020 ngành giáo dục huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái sẽ có thêm một ngôi trường mới khang trang, một trường học có cơ sở vật chất hiện đại, đó là trường trung học và cơ sở Viễn Sơn. Sau một thời gian xây dựng, chiều ngày 17.6, lễ khánh thành và bàn giao công trình cho địa phương và tập thể trường Viễn Sơn đã được thực hiện. Đây là công trình có kinh phí xây dựng khoảng 3 tỷ đồng do Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank tài trợ.

Nha bat - Lễ khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Nha bat - Lễ khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Tuy hiện nay đang trong mùa hè nhưng buổi lễ khánh thành cũng đã có nhiều học sinh của trường đến tham gia, để các em có đủ không giant ham dự buổi lễ, ban tổ chức cũng đã chuẩn bị sẵn một gian nhà bạt không gian thật lớn. Gian nhà bạt lớn nên không gian cũng khá rộng rãi giúp cho bên trong nhà bạt trở nên thông thoáng hơn, giúp cho mọi người cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Công trình lớp học Trường TH&THCS Viễn Sơn được xây dựng với quy mô 2 phòng bộ môn, 1 phòng Tin học, 1 phòng Ngoại ngữ và 2 phòng học văn hóa, hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng được nhu cầu cơ sở vật chất, đồng thời góp phần tạo dựng cơ sở vật chất khang trang, môi trường lành mạnh, nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt cho các cháu học sinh trên địa bàn huyện.

Nha bat - Lễ khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Nha bat - Lễ khánh thành Công trình lớp học Trường Viễn Sơn

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Công trình lớp học Trường TH&THCS Viễn Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/vietcombank-tai-tro-3-ty-dong-xay-dungtruong-ththcs-vien-sonyen-bai-d144921.html