Khánh thành công trình Truờng mầm non xã Đại Đồng

Ngày đăng: 18-08-2018, 3:01 am

Thời tiết mưa to gió lớn đã khiến cho đơn vị tổ chức lễ khánh thành chọn phương án thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, thay vì tổ chức trong nhà hoặc bằng các thiết bị khác. Với kết cấu khá vững chắc, kiên cố dễ di chuyển và lắp dựng, cũng như thích hợp sử dụng ở các không gian nhỏ mà nhà bạt ống tròn rất dễ thấy ở các sự kiện thay thế cho nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn.Thông thường các gian nhà bạt sẽ được trang hoàng giống như các nhà bạt đám cưới hoặc cũng có thể không có sự trang trí nào tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên ở các sự kiện lớn có sự tham gia của các khách mới VIP khách hàng đều yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trang trí trần la phông và quấn trụ cột. Tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hơn 10 năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát không chỉ chủ động sản xuất nhà bạt cung cấp cho chính hoạt động của công ty mà còn phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà bạt. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt từ các đơn vị giống như nghiaphat.vnchothuenhabat.com đều thấp hơn so với các doanh nghiệp chỉ chuyên cho thuê và không đảm nhận việc kinh doanh sản xuất. Công việc báo giá nhà bạt cũng được hoàn thiện và mở rộng bằng nhiều kênh khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp. 

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình Truờng mầm non xã Đại Đồng

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình Truờng mầm non xã Đại Đồng

“Trẻ em như búp trên cành” nên việc tạo cho các em có một môi trường học tập tốt là một trong những việc giúp cho những búp non đó được phát triển tốt hơn, thuận lợi hơn và vui tươi hơn. Một trong những doanh nghiệp đang góp phần vào việc làm ý nghĩa đó là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank. Từ đầu năm đến nay, Vietcombank đã khánh thành một số trường học tại một số tỉnh thành như: trường mầm non Hưng Thạnh, thành phố Cần Thơ hay trường Trung học cơ sở Biển Động tỉnh Bắc Giang… Và mới đây, vào ngày 14.8.2018, Vietcombank cũng khánh thành và bàn giao Trường mầm non xã Đại Đồng, tỉnh Hưng Yên cho địa phương.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình Trường mầm non xã Đại Đồng

Nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình Trường mầm non xã Đại Đồng

Tuy thời điểm này vẫn còn trong thời gian nghỉ hè nhưng với niềm vui to lớn này, các thầy cô giáo của trường Trường mầm non xã Đại Đồng vẫn có mặt trong gian nhà bạt không gian để tham gia buổi lễ khánh thành. Trong những yêu cầu của việc chuẩn bị cho lễ khánh thành, ban tổ chức cũng yêu cầu đội ngũ tiếp tân mặc những bộ áo dài có màu sắc như màu sắc đặc trưng của thương hiệu Vietcombank. Chính vì thế, nếu một số trường hợp khác thường dùng màu đỏ làm màu sắc đặc trưng cho nhà bạt thì với buổi lễ khánh thành này, các màu sắc trong nhà bạt lại tương quan và hỗ trợ nhau làm cho không gian chính của buổi lễ nhẹ nhàng hơn và tươi mát hơn rất nhiều.

Công trình khối lớp học 1 tầng gồm 3 phòng học đạt chuẩn quốc gia của Trường mầm non xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên được Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng kinh phí xây dựng là một trong những công trình trọng điểm nằm trong kế hoạch an sinh xã hội cho giáo dục của Vietcombank trong năm 2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành công trình Truờng mầm non xã Đại Đồng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7896