Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 03-04-2018, 7:03 am

Nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat ong tron là các thiết bị tạo không gian được đánh giá cao trong số thiết bị tổ chức sự kiện. Nha bat khong gian với kết cấu rộng, thoáng mát, sang trọng, nha bat ong tron với kết cấu phù hợp cho các khu vực tổ chức sự kiện nhỏ, linh động. Chính điều kể trên đã tạo nên sự khác nhau giữa mức gia thue nha bat khong giannha bat ong tron. Các sự kiện ngoài trời lớn như lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công... để đảm bảo sự ổn định, an toàn mà khách hàng đều chọn thue nha bat từ các doanh nghiệp, công ty chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien có uy tin và chất lượng tại Việt Nam. NghiaPhat Event hiện đang dẫn đầu thị trường sản xuất thiết bị tại thị trường Việt Nam, cụ thể là san xuat nha bat, và ban nha bat . Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và thiết bị khi đưa thiết bị ra phục vụ thị trường. Bắt đầu từ năm 2017, nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã thực hiện việc bao gia nha bat cùng các hạng mục khác trực tuyến trên web.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Nhà bạt - Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Ngày 7.2.2017, nhân kỷ niệm 940 năm chiến thắng Như Nguyệt, tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã khởi công xây dựng khu đền thờ Thái úy Lý Thường Kiệt. Ngày 28.10, lễ đúc tượng Thái Úy Lý Thường Kiệt cũng đã được tiến hành. Sau một thời gian thực hiện, dự án xây dựng đền thờ, tượng đài Thái Úy Lý Thường Kiệt cũng đã hoàn thành. Sáng ngày 1.4, lễ khánh thành dự án này đã được thực hiện tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Đây là công trình văn hóa thể hiện lòng yêu nước và uống nước nhớ nguồn của nhân dân đối với bậc anh hùng dân tộc đã có công đánh giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Nhà bạt - Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Lễ khánh thành được tổ chức tại khu vực quảng trường rộng rãi trước khu vực đền thờ, bên cạnh tượng đài Thái úy. Đây là một khu đất khá trống trải nên cần trang bị nhà bạt không gian để thực hiện nghi thức chào mừng. Và việc chuẩn bị nhà bạt đã được ban tổ chức giao cho một công ty cho thuê nhà bạt khá uy tín tại địa phương. Bên cạnh đó, công ty này còn là đơn vị cung cấp cho buổi lễ một số trang thiết bị khác như thảm đỏ trải sàn, cờ phướn, bóng bay, múa lân sư rồng chào mừng….

Dự án đầu tư xây dựng Khu đền thờ Lý Thường Kiệt bao gồm 20 hạng mục trên tổng diện tích 153 ha, tổng mức đầu tư hơn 254 tỷ đồng, gồm 5 phân khu: Trung tâm đền chính, công viên, đất du lịch nông nghiệp, khu nghỉ dưỡng và tượng đài Lý Thường Kiệt….Sau buổi lễ các đại biểu trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Khu di tích Đền thờ Thái úy Lý Thường Kiệt.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Nhà bạt - Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Đền thờ Lý Thường Kiệt tại Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dantri.com.vn/van-hoa/khanh-thanh-den-tho-tuong-dai-ly-thuong-kiet-20180402155851894.htm

https://www.facebook.com/BacNinhtoancanhTV/videos/1904462282921997/