Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Ngày đăng: 30-10-2017, 7:54 am

Sáng ngày 28/10/2017 tại khu kinh tế Nhơn Hội, thôn Hội Sơn, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định.

Nhà bạt-Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Nhà bạt-Lễ Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Lễ khánh thành và khởi công được tổ chức hoàng tráng và long trong trong một gian nhà bạt không gian khẩu độ lớn, kích thước ngang nhà bạt lớn này từ 15m trở lên. Thiết kế nhà bạt vô cùng chắc chắn và sang trọng. Đơn vị cho thuê nhà bạt thay vì dùng bạt che trắng lại sử dụng bạt trắng xám. Các cột trụ chống cũng được quấn ruy băng trắng đỏ đẹp mắt.Toàn bộ khuôn viên nhà bạt đều được trải thảm đỏ sạch,bàn ghế sử dụng loại ghế nệm bao nơ đỏ khăn trắng tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự. Đây là buổi lễ cùng một lúc vừa cắt băng khánh thành vừa làm nghi thức khởi công ngay trên cùng một sân khấu lớn của không gian tổ chức.

Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định được xây dựng trên diện tích khu đất 21,3ha với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 2.000 tỷ đồng. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động cả 2 giai đoạn vào cuối năm 2018 giúp giải quyết việc làm cho khoảng 1.000 lao động địa phương.

Nhà bạt-Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Nhà bạt-Lễ Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Hiện nay, tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn và hệ thống chi nhánh phân bố ở cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khánh thành và lễ khởi công là phương án mà nhiều doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn chọn thực hiện. Tuy chi phí bỏ ra cho các hoạt động, chương trình này không phải nhỏ nhưng sẽ giúp đẩy mạnh thương hiệu cùng tên tuổi của doanh nghiệp trong ngành tại Việt Nam. Suốt hơn 10 năm qua cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian lớn đồng hành cùng các doanh nghiệp tổ chức lễ khởi công, lễ khánh thành tại nhiều khu vực trên cả nước, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ vai trò của người tổ chức trong việc hoàn thành tốt nhất vị trí của mình. Không chỉ vậy, việc chủ động trong việc sản xuất nhà bạt phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty và đáp ứng một phần nhu cầu mua bán nhà bạt của khách hàng, đã góp phần làm cho giá thuê nhà bạt giảm mạnh tạo thêm lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng đã phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến ngay trên trang web của công ty nghiaphat.vn giúp cho việc báo giá nhà bạt vừa nhanh vừa thuận lợi hơn rất nhiều cho khách hàng.

Nhà bạt-Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Nhà bạt-Lễ Khánh thành GD1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khánh thành giai đoạn 1 nhà máy hoa sen Nhơn Hội Bình Định đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/hoasengroup.vn/

http://vneconomy.vn/hoa-sen-khanh-thanh-giai-doan-1-nha-may-hoa-sen-nhon-hoi-20171029180019491.htm