Top

Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Ngày đăng: 17-09-2018, 6:54 am

Sự phát triển nhanh của hệ thống truyền thông cùng với thông tin liên lạc đã giúp rất nhiều trong việc báo giá nhà bạt cũng như quảng bá cho thuê nhà bạt đến khách hàng tiềm năng. Không phủ nhận việc giá thuê nhà bạt cùng phong cách phục vụ đã quyết định việc chọn thuê nhà bạt của khách hàng nhiều nhất. Bên cạnh đó sự an toàn trong thời gian thi công nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới cũng một phần nào đó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Nghĩa Phát hiện nay được đánh giá tốt trong viêc cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời tại thị trường TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh....Ngoài ra nhờ có xưởng sản xuất nhà bạt không gian rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương nên công ty có thể nhận đơn hàng bán nhà bạt với quy mô lớn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nha bat - Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Nha bat - Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Khi các trường công lập trên cả nước đã bước vào năm học mới được 1 tuần lễ thì tại Đà Nẵng, các học sinh của trường Sakura – Olympia mới bước vào ngày hội khai giảng của mình. Sáng ngày 12/9, hệ thống giáo dục Sakura – Olympia đã khánh thành trường Trường liên cấp song ngữ Sakura – Olympia (Trường mầm non Hoa Anh Đào, Trường Tiểu học, THCS, THPT Olympia) đồng thời tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đây là ngôi trường được xây dựng trên diện tích gần 3.160m2 tại đường Lê Văn Long, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chuẩn bị cho buổi lễ, ban tổ chức đã dựng một gian nhà bạt không gian trong sân trường. Phía trước nhà bạt là mô hình 2 cây dừa được kết thành từ những quả bong bóng màu xanh. Bên ngoài nhà bạt, gần khu vực cổng là một hàng gồm 4 chiếc trống được gióng liên tục để đón chào khách tham dự. Bên trong nhà bạt, từng chùm, từng chùm bong bóng nhiều màu sắc được treo khắp nơi. Toàn bộ những hình ảnh này đã tạo cho buổi lễ một không gian thật sinh động.

Nha bat - Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Nha bat - Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Trường Sakura - Olympia được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 20 phòng học cùng hệ thống các phòng chức năng, phòng nghệ thuật, phòng công nghệ thông tin, phòng học tiếng Anh, phòng giáo dục kỹ năng, thư viện,...Khu vui chơi xanh với 1.557m2 sân vườn, khu vận động thể chất, thư viện mở, bể bơi, sân bóng đá,... Đội ngũ giáo viên là những người đã trải qua chương trình đào tạo giáo viên bài bản theo phương pháp Nhật và Mỹ bên cạnh giáo viên đến từ Nhật, Mỹ,... Năm học 2018-2019 bắt đầu đưa vào đào tạo ở bậc mầm non; lớp 1 và 2 ở bậc tiểu học.

Nha bat - Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Nha bat - Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành hệ thống giáo dục Sakura - Olympia đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/liencapsakuraolympia/

https://www.sggp.org.vn/khanh-thanh-truong-lien-cap-song-ngu-sakura-olympia-545082.html