Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam – Lào

Ngày đăng: 10-07-2017, 2:12 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian được sử dụng rất nhiều trong những sự kiện tổ chức ngoài trời như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, .... Với việc ra đời ngày càng nhiều các đơn vị, doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian mà nhu cầu thuê thiết bị từ các doanh nghiệp không tăng đã góp phần giảm giá thuê nhà bạt, đồng thời với việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thiết bị cho thuê. Trải qua thời gian khá lâu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát ngoài việc kinh doanh cho thuê thiết bị còn chủ động sản xuất nhà bạt, khiến bảng báo giá nhà bạt cho thuê cũng như bán nhà bạt cho khách hàng càng gần đến chi phí của thiết bị khi xuất xưởng. Ngoài ra chúng tôi còn dành thời gian cập nhật dữ liệu các sự kiện có dùng nha bat, nha bat khong gian như Lễ khánh thành khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam - Lào.

Nhà bạt-Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam-Lào

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam-Lào

Ngày 6.7, đại diện chính phủ hai nước Việt Nam - Lào nói chung và đại diện chính quyền địa phương tỉnh Sơn La nói riêng đã có mặt tại bản Lao Khô, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La để dự lễ khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam – Lào. Đây là công trình được xây dựng nhằm kỉ niệm 55 năm ngày quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam - Lào được thiết lập.

Buổi lễ khánh thành đã được thực hiện rất trang trọng trong một gian nhà bạt không gian mát mẻ đầy cây xanh của khu vực bản Lao Khô. Các đại biểu đã lắng nghe đại diện lãnh đạo hai nước phát biểu về tình hữu nghị gắn bó giữa hai nước, lắng nghe các tiết mục văn nghệ do nghệ sĩ hai nước biểu diễn….Sau đó, các đại biểu đã cắt bang khánh thành và cùng thực hiện việc trồng cây kỉ niệm ngay tại mảnh đất trống bên cạnh gian nhà bạt này.

Nhà bạt-Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam-Lào

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam-Lào

Khu di tích lịch sử Cách mạng Việt Nam - Lào tại bản Lao Khô là nơi lưu giữ những giá trị to lớn về lịch sử, sự gắn bó máu thịt của tình đoàn kết chiến đấu giữa hai nước Việt Nam - Lào trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, bảo vệ Tổ quốc. Khu di tích còn là nguồn tư liệu lịch sử quý giá, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, quan hệ đoàn kết đặc biệt, tình cảm thủy chung son sắt giữa hai nước Việt Nam - Lào.

Nhà bạt-Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam-Lào

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam-Lào

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam – Lào đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baosonla.org.vn/vi/bai-viet/khanh-thanh-khu-di-tich-lich-su-cach-mang-viet-nam--lao-tai-ban-lao-kho-xa-phieng-khoai-huyen-yen-chau-9548